Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Vì Sao Chọn Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Học Y Sĩ Đa Khoa

Hôm nay, 23/11/2017 - 03:35

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/09/2015 - 08:16 
hoanghaink

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 10/07/2014 - 08:40
Bài viết: 102
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Y sĩ đa khoa là ngành học đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng con người nên nhiều thí sinh đã chọn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur theo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo cũng như chính sách miễn giảm từ 50 đến 100% học phí năm 2015.Y sĩ đa khoa là gì?

Trong công tác khám, chữa bệnh thì vai trò quan trọng nhất là Bác sĩ nhưng Y sĩ đa khoa là trợ thủ đắc lực với nhiệm vụ phụ giúp cho Bác sĩ thực hiện phẫu thuật, thực hiện các xét nghiệm lấy máu, nước tiểu..hay đo chỉ số sinh tồn, điện tâm đồ cho bệnh nhân.

Y đa khoa được phân loại thành 2 cấp độ: Trình độ Đại học gọi là Bác sĩ đa khoa, trình độ Trung cấp gọi là Y sĩ đa khoa là những người được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo bài bản.

Cơ hội việc làm khi học Y sĩ đa khoa

Y sĩ đa khoa là một cán bộ quan trọng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe người dân tại các cơ sở Y tế. Người học Y sĩ đa khoa có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu nên người học Y sĩ đa khoa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa.

Không riêng gì ngành Y sĩ đa khoa mà bất cứ ngành học nào thuộc lĩnh vực Y tế phần lớn đều mang lại công việc và nguồn thu nhập ổn định do quá trình Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người luôn gắn chặt với công việc của các Thày Thuốc.

Trung cấp Y sĩ đa khoa học ở đâu chất lượng tốt?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là Trường chuyên trong lĩnh vực Y khoa, được Bộ Y tế và Bộ Giáo ĐT-ĐT cho phép đào tạo Y sĩ đa khoa cung ứng nguồn cán bộ Y tế cho các Bệnh viện, Trung tâm Y tế. Chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa bám sát thực tế, đề cao kĩ năng thực hành tay nghề Y đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương châm cán bộ Y tế phải Giỏi về Y thuật, Sâu về Y lý, Sáng về Y đức.

Học phí Y sĩ đa khoa được miễn giảm từ 50 đến 100% năm 2015

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là ngành học đặc thù nên học phí luôn cao gần gấp đôi so với các ngành học khác do sinh viên Y khoa ngoài việc học lý thuyết trên giảng đường, còn phải học thực hành lâm sàng, thực tập, thực tế Bệnh viện. Kinh phí đào tạo ngành Y sĩ đa khoa cao hơn ngành hoc khác do chi phí cho các hoá chất, trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc thực hành tiêu hao do chỉ được sử dụng 1 lần. Từ ngày 1/9/2015 khi đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được miễn giảm 50% đến 100% học phí cho đối tượng tốt nghiệp THCS, THPT. Đây cũng là 1 phần lý do nhiều thí sinh đăng ký theo học Y sĩ đa khoa Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.Hiện nay Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang tiến hành tuyển sinh Y sĩ đa khoa bằng hình thức xét tuyển đối với người có trình độ từ THCS, THPT và TCCN trở lên. Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược từ 1 đến 3 năm tùy theo từng đối tượng học viên như sau:

• Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
• Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
• Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
• Học 10 tháng hệ Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…).
• Học 12 tháng hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…)

Nếu yêu thích Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., bạn hãy liên hệ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron