Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 25/09/2015 - 01:26

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Bất cứ ai có ý định đi du học Nhật Bản cũng hiểu rằng quy trình chọn lựa cho mình một ngôi trường thật phù hợp trước khi bước chân sang xứ sở hoa anh đào là một bước vô cùng quan trọng. Tuy vậy, trong khi các nguồn thông tin về các trường học tại Nhật còn rất hạn chế, những kinh nghiệm của các du học sinh đi trước để lại thật sự đáng quý. Hôm nay, hãy cùng du học Minh Đức tìm hiểu một vài Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Hình ảnh

Lời khuyên thứ nhất: lựa chọn trường dựa trên lực học bản thân
Nếu khả năng tiếng Nhật của bạn ở mức cấp 3 trở xuống, Minh Đức khuyên bạn nên đến học ở những trường Nhật ngữ. Ở đây, với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bạn không những đạt được trình độ tiếng Nhật tốt nhất mà còn được học tập nhiều kiến thức trên những khía cạnh khác nhau như văn hóa, phong tục tập quán…
Nếu trình độ tiếng Nhật của bạn đạt cấp 3 trở lên hoặc có chứng chỉ thi tiếng Nhật cơ bản đạt cấp 3 trở lên, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên là nên tham gia khóa dự bị đại học ở các trường đại học. Cơ chế ở những trường này thường chỉ có một năm, vì thế điều kiện tối thiểu khi nhập học là tiếng Nhật cơ bản phải đạt cấp 3.

Lời khuyên thứ 2: khi mới sang du học không nên chọn trường học ở Tokyo
Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, vì thế không chỉ ở Tokyo mới có những trường đại học xứng đáng cho bạn học tập. Tokyo còn là thành phố với mức sống đắt đỏ nhất nước, khi mới đến Nhật chưa làm quen được với nhiều thứ ở Nhật thì việc lựa chọn học tập ở những thành phố khác không phải Tokyo là một lựa chọn hợp lí, tiền thuê nhà, chi phí sinh hoạt sẽ tương đối rẻ hơn so với thủ đô.

Hình ảnh

Lời khuyên thứ 3: Dựa theo mục tiêu trong tương lai của mình để chọn trường
Nếu mục tiêu trong tương lai của bạn là học tại một trường đại học quốc lập, công lập hoặc những trường đại học dân lập danh tiếng trên cả nước thì nên lựa chọn một trường đào tạo có chất lượng tốt. Những trường đào tạo tiếng Nhật được gọi là chất lượng cao thường có quy định tuyển sinh vô cùng nghiêm ngặt, trường học vừa kiểm tra trình độ cơ bản của học sinh về nhiều môn học như toán học, văn học, tiếng Nhật cơ bản, tiếng Anh, đồng thời còn kiểm tra cả tố chất của học sinh nữa.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL là cơ sở giáo dục về ngôn ngữ Nhật hàng đầu tại Hà Nội, hiện có các khóa học luyện thi tiếng nhật theo các trình độ khác nhau từ N5 đến N1. Với bất kỳ nhu cầu nào, bạn có thể đến với trung tâm để có thể nhận thêm tư vấn và hướng dẫn thật tốt về luyện thi và đăng kí thi năng lực tiếng Nhật để chuẩn bị cho hành trình du học của mình.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN