Chương trình du học Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Chương trình du học Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 22/09/2015 - 14:08

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Ở Hàn Quốc, chương trình du hoc của sinh viên quốc tế gồm hai bậc đó là đại học và sau đại học.

Hình ảnh

Du học sinh nước ngoài đến Hàn Quốc khoảng 171 quốc gia. Phân loại theo từng lĩnh vực học tập có 17.064 sinh viên theo học các khoá học tiếng, 43.709 sinh viên đang theo học bậc đại học, 16.291 sinh viên theo học bậc cao học và 6.778 sinh viên đang theo học các khoá tu nghiệp hay nghiên cứu khác nhau.

Sau đây Du học Minh Đức xin giới thiệu sơ qua về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. dành cho sinh viên nước ngoài: Bao gồm chương trình học chính quy theo bậc chung, giáo trình chính quy chung cộng thêm chương trình trao đổi học sinh là các sinh viên du học thuộc chủ trương đào tạo từ các nước. Nếu sinh viên quan tâm có thể đăng kí học trong thời gian nghỉ học nhanh chương trình chính qui và được luyện tập thêm tiếng Hàn , hoạt động ngoại khóa.

Hình ảnh

Chương trình luyện tập tiếng Hàn: Rất nhiều trường đại học thành lập nên các trung tâm dạy tiếng trưc thuộc và mở ra các khoá giảng dạy tiếng Hàn Quốc dành cho người nước ngoài. Được quan tâm giới thiệu tới sinh viên từ khi mới nhập trường hoặc kéo dài trong 5 tháng đầu đào tạo tiếng bắt buộc hoặc tự nguyện. Quá trình ngắn hạn từ 3 tuần đến 4 tuần được vận hành với mục tiêu tập trung tăng cường năng lực giao tiếp hội thoại dạng văn nói trong thời gian ngắn tăng cường tầm hiểu biết đối với văn hóa Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ : Các trường đại học tại Hàn Quốc quan tâm hoặc quốc tế hóa thường có bài giảng bằng tiếng Anh đối với 30% chương trình học hoặc đồng bộ hơn là giáo trình riêng bằng tiếng Anh. Còn các chương trình tiến sĩ đào tạo 2 -4 năm, chương trình thạc sĩ khoảng 2-3 năm.

Nếu các bạn muốn biết thêm nhiều Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì hãy hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.

Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN