Chương trình học của đất nước Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Chương trình học của đất nước Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 21/09/2015 - 08:38

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Như chúng ta đã biết, châu Á nổi tiếng là khu vực mà việc học hành được coi trọng một cách đặc biệt. Đất nước Hàn Quốc cũng không phải một ngoại lệ với truyền thống hiếu học lâu đời, có thành tích cao trong các kì thi Quốc tế

Hình ảnh

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cũng giống như của Việt Nam: Tiểu học 6 năm bắt buộc, phổ thông cơ sở 3 năm, phổ thông trung học 3 năm rồi tới bậc đại học và sau đại học như những bậc đào tạo cao hơn ( thạc sĩ, tiến sĩ ).

Năm học ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng ba, kì nghỉ diễn ra vào tháng 7 và tháng 8. Học kì 2 bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài cho đến hết tháng 12, tiếp đó là kì nghỉ đông kéo dài khoảng 2 tháng hoặc lại có một tuần nghỉ nữa tùy trường trước khi bắt đầu năm học mới.

Hình ảnh

Trẻ em Hàn Quốc không bắt buộc phải đi học mẫu giáo mà bắt buộc phải thực hiện việc học chương trình tiểu học lúc 7 tuổi, kéo dài 6 năm học và lên dần lớp học mà không cần thi kết thúc năm. Bậc học cơ sở và phổ thông mỗi bậc kéo dài 3 năm, đặc biệt ở Hàn Quốc có những trường dành riêng cho nữ sinh và nam sinh. Trong đó 3 năm học phổ thông là vất vả nhất đối với học sinh vì phải chuẩn bị và đương đầu với kì thi đại học cam go. Được coi là bước ngoặt cuộc đời lớn nhất của mỗi học sinh Hàn Quốc.

Mỗi ngày một Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. dành tới 15 giờ cho việc học, người Hàn Quốc lao vào chạy đua bằng cấp sau việc phổ cập giáo dục những thập niên 60. Trong một đất nước luôn bị ám ảnh bởi bằng cấp, học lực thì áp lực càng đè nặng lên thế hệ tương lai của mỗi gia đình và xã hội.


Thông tin được cung cấp bởi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN