Kinh nghiệm xin việc làm tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Kinh nghiệm xin việc làm tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 20/09/2015 - 00:20

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Nếu bạn đang có ý định du học Nhật, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu về những công việc làm thêm tại đất nước này để phục vụ cuộc sống của một du học sinh. Hôm nay, du học Minh Đức sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm về vấn đề Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Hình ảnh

Với những bạn đã kiếm được việc làm thì không nói, nhưng nếu bạn chưa thể kiếm được một công việc tại Nhật Bản thì trước khi đổ lỗi cho công ty môi giới hãy xem xét lại những vấn đề sau.
- Trau dồi thêm khả năng tiếng Nhật: một trong các lý do quan trọng mà bạn không kiếm được việc làm thêm là trình độ tiếng Nhật của bạn chưa đạt yêu cầu.
-Mạnh dạn nhờ nhà trường nơi mình theo học: khi gặp khó khăn, bạn hãy mạnh dạn trao đổi với nhà trường, chia sẻ thẳng thắn, trung thực tình hình hiện tại của mình với nhà trường để được hỗ trợ như: dạy khóa tiếng Nhật cấp tốc, cho nộp học phí muộn, hỗ trợ tìm việc làm thêm, bồi dưỡng các kỹ năng mềm…
-Không tự tạo áp lực phải kiếm được nhiều tiền: Hãy nhớ rằng bạn sang Nhật là để đi học chứ không phải là đi làm kiếm tiền, vì vậy đừng vì áp lực trả nợ khi vay để sang Nhật du học, ham mê kiếm tiền mà quên mất việc học.

Hình ảnh

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN