Cách nói tiếng Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Cách nói tiếng Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 19/09/2015 - 08:37

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Theo như chúng ta biết, tiếng Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có nguyên âm và phụ âm khá giống tiếng Việt, cách nói và đọc tiếng Hàn cũng là cách ghép âm.

Hình ảnh

Các nguyên âm cơ bản là dấu chấm nét gạch ngang và nét xổ thẳng, dựa theo hình tròn của trời, hình phẳng của đất và dáng đứng của con người. Nguyên âm còn lại được hình thành bằng cách kết hợp ba nguyên âm trên.

Hình ảnh

Mỗi âm tiết của chữ Hàn được tạo thành bởi ít nhất một phụ âm và một nguyên âm. Âm đầu thường là phụ âm, giữa thường là nguyên âm và có thêm phụ âm cuối tùy vào từng từ. Ngôn ngữ Hàn cần giọng đọc nhẹ nhàng, có ngữ điệu, không có những từ nặng nhẹ, uốn lưỡi nhiều như Tiếng Việt Nam.

Khi chúng ta Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hay đi kèm với sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt, hành động hoặc cử chỉ với người nghe,thường người Hàn Quốc có thói quen tôn trọng người đối diện bất luận họ thân thuộc hay lạ.

Hình ảnh

Bộ chữ sáng tạo của người Hàn vay mượn,lai tạp và phiên âm khá nhiều từ các nước như tiếng Anh, tiếng Trung , Nhật. Nói ngôn ngữ Hàn nhiều bạn có thể học được cho mình cách thể hiện tình cảm vào trong câu nói, diễn đạt khẩu hình thoát ý hoặc những ngôn ngữ cơ thể hoàn hảo.

Du học Minh Đức giới thiệu !

Thông tin được cung cấp bởi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN