Hình ảnh du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Hình ảnh du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 18/09/2015 - 08:22

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đông đảo và đang tăng lên rất nhiều, cùng với hội du học sinh người Việt tại Hàn Quốc, các câu lạc bộ, hội sinh viên tại từng trường đại học mà các hoạt động cộng đồng gắn kết du học sinh Hàn Quốc ngày càng sôi nổi và phong phú.

Hình ảnh

Quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng gắn bó hơn trước, trong cả quan hệ đối tác kinh tế lẫn phát triển văn hóa, giáo dục. Nhờ những quan hệ sâu sắc đổi mới đó, mà có rất nhiều sinh viên trao đổi được đưa qua Hàn Quốc học tập, tu dưỡng và phát triển. Số lượng sinh viên nhỏ, đào tạo theo hình thức trao đổi, tới nay lượng sinh viên sang Hàn Quốc du học theo hình thức tự túc cũng khá lớn và ồ ạt. Các trường đại học Hàn Quốc mở cửa nhận sinh viên quốc tế theo các học kì, khá ưu tiên sinh viên là người Việt Nam.

Hình ảnh du học sinh Việt Nam tại kí túc xá trường đại học Hàn Quốc : Kí túc xá thoải mái, sạch đẹp có đủ các điều kiện học tập ngủ nghỉ cho sinh viên Việt Nam.

Hình ảnh

Nhiều hoạt động ý nghĩa của những nhóm sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức và ngày lễ của Việt Nam, mọi người quây quần trò chuyện nhớ về quê hương, không quên chuẩn bị cho mình không khí ấm áp như tại quê nhà.

Hình ảnh

Những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đều muốn kết nối với nhau để có thể giúp đỡ nhau những lúc gặp khó khăn, cùng nhau phát triển, những con người có cùng nền văn hóa cuội nguồn.

Du học Minh Đức giới thiệu !


Thông tin được cung cấp bởi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN