Trung cấp Dược Ngành học không lo thất nghiệp

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Trung cấp Dược Ngành học không lo thất nghiệp

Gửi bài gửi bởi tratnv » 16/09/2015 - 15:13

Đểtìm được ngành học phù hợp với mình để khi ra Trường có thể dễdàng tìm kiếm được việc làm với mức thu nhập ổn định thì học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đang là lựa chọn số1 của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.
Hình ảnh
Vì sao lại chọn học Ngành Dược?

Tiềm năng Ngành Dược ởnước ta là rất lớn và còn phát triển lớn mạnh hơn nữa trong 10 năm sắp tới. Hơn nữa, tình trạng thiếu hụt nhân lực Ngành Dược tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, công ty Dược phẩm đang trởnên ngày một trầm trọng hơn khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng xác định chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài. Vì vậy lựa chọn theo học Ngành Dược là lựa chọn thông minh hướng đi mới cho nhiều bạn trẻlập nghiệp.

Những lý do nên theo học Ngành Dược?

- Với tình trạng thất nghiệp nhưhiện nay thì Ngành Dược luôn là lựa chọn thông minh nhất: Ngành Dược được coi là ngành không bao giờthất nghiệp vì con người ai trong chúng ta ai cũng phải trải qua quátrình Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Quá trình này luôn gắn liền với công việc của người Thầy thuốc – Dược sĩ.

- Mức thu nhập Ngành Dược cao, ổn định: Hiện nay nhu cầu vềDược sỹ, Dược táởnước ta là rất cao và không ngừng tăng lên. Ngoài ra các hãng thuốc nước ngoài cũng gia nhập vào trịtrường trong nước kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú vềcơhội làm việc với mức thu nhập cao mà khiến bạn phải hài lòng.

- Ngành Dược rất linh hoạt, năng động, công việc Ngành Dược cũng nhẹnhàng có nhiều cơhội khẳng định mình. Hơn nữa người làm việc trong Ngành Dược được xã hội rất coi trọng điều đó làm cho người Dược sĩ có được tâm huyết và gắn bó lâu dài với nghề.
Hình ảnh
Học Trung cấp Ngành Dược ởđâu?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur đang là lựa chọn số1 của nhiều bạn trẻđăng ký theo học Trung cấp Nghành Dược. Là một trong những Trường đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Dược sĩ uy tín, chất lượng chuẩn BộY Tế.

Xem thêm: Những điều nên biết khi chọn học Trung cấp Dược?

Năm 2015, thực hiện kếhoạch tuyển sinh của nhà Trường thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược hệchính quy xét học bạtừTHCS lớp 9 trở lên.

Đối tượng và Thời gian đào tạo Trung cấp Dược học nhưsau:

- Học 3 năm áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS lớp 9. Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng và học viên được học bổsung văn hóa đểhoàn thiện chương trình THPT cấp3.

- Học 2 năm 3 tháng áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng và học viên được học bổsung văn hóa 3 tháng đểhoàn thiện chương trình THPT cấp3.

- Học 2 năm áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp3.

- Học 10 tháng áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trởlên và thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sỹđa khoa, Y sĩ Y học cổtruyền, Hộsinh trung cấp, Kỹthuật viên xét nghiệm, Kỹthuật viên hình ảnh Y học ….

- Học 12 tháng áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm thuộc nhóm chuyên ngành khác như: Kinh tế, Kỹthuật, Ngoại ngữ, Sưphạm…
Hình ảnh
Địa chỉTrường Trung cấp Dược Y Khoa Pasteur:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 nhà N1, Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã TưSở).

Điện thoại tưvấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0280.6556.333.

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN