Trung Cấp Dược - Nên chọn học Trường nào?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Trung Cấp Dược - Nên chọn học Trường nào?

Gửi bài gửi bởi tratnv » 14/09/2015 - 09:35

Khi bạn đã chọn học Nghề Dược điều đó có nghĩa bạn đã định hướng rõ nghềnghiệp của mình xoay quanh vòng đời của một viên thuốc. Đểthực hiện ước mơđiều quan tâm nhất của nhiều bạn trẻđó là việc chọnVui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nào đểtheo học.
Hình ảnh
Ngành Dược là một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người cho nên việc chọn Trường học Dược cũng rất quan trọng. Khi chọn trường điều mà nhiều bạn quan tâm đó là Trường Trung cấp Dược chất lượng tốt, học phí ưu đãi, miễn giảm tới 100% học phí....

Học Trung Cấp Dược nên chọn Trường nào?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên sâu có uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ. Đang là lựa chọn số1 của nhiều bạn trẻhiện nay.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur phù hợp với tiêu chí chọn Trường học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ngay cảvới những bạn có tiêu chí chọn Trường khắt khe nhất như:

- Danh tiếng: Bạn đăng ký học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là danh tiếng của Trường trên các mạng xã hội, diễn đàn và đặc biệt là báo chí chính thống có được khen ngợi hay không? Các em có thểtham khảo thông tin trực tiếp của Trường và từnhững học viên đã theo học tại trường đó.

- Đội ngũ giảng viên: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thạc sĩ, tiến sĩ đã từng giảng dạy tại Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y – BộQuốc Phòng … được nhiều học viên ca ngợi, cách truyền đạt hấp dẫn, nhập tâm…
Hình ảnh
- Cơsởvật chất: Cơsởvật chất là điều kiện đểcác em học tập quyết định phần rất lớn đến khảnăng tiếp thu của học viên đặc biệt Ngành Dược là ngành học đặc thù liên quan đến thuốc, quá trình học sẽgắn liền với thực hành, thí nghiệm thuốc. Do vậy được nhà Trường chú trọng đầu tư. Các em trước khi nộp đơn đăng kí tuyển sinh Trung cấp Dược hãy đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đểtận mắt xem: Hệthống Labo, phòng thực hành thí nghiệm Hoá Dược đạt chuẩn BộY tế.

- Chất lượng chuẩn đầu ra: Đây có lẽlà tiêu chí quan trọng nhất mà nhiều bạn trẻđăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Hiện nay có rất nhiều Trường đa ngành không chuyên đào tạo vềY Dược, do đó cần cân nhắc kỹlưỡng vềchất lượng đào tạo, đểchắc chắn rằng khi ra trường được các Doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá cao kĩ năng NghềDược tốt nhưsinh viên Trường Y khoa Pasteur.

- Mức học phí: Học phí cũng là tiêu chí đánh giá khá quan trọng đối với nhiều bạn học phí ngành Dược cao vì là ngành học đặc thù liên quan đến nhóm ngành sức khoẻ, vừa phải học lý thuyết trên giảng đường, vừa phải học thực hành Hoá Dược trong các phòng thực hành thí nghiệm. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur miễn giảm 50% đến 100% học phí từngày 1/9/2015khi học sinh THPT cấp 3 đăng ký học Trung cấp Dược sẽgiảm bớt gánh nặng cho các em học sinh khi theo học Ngành Dược.
Hình ảnh
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã TưSở). Điện thoại tưvấn:04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tưvấn: 0280.6556.333.

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN