Những điều nên biết khi chọn học Trung cấp Ngành Dược

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Những điều nên biết khi chọn học Trung cấp Ngành Dược

Gửi bài gửi bởi tratnv » 10/09/2015 - 19:14

Trước khi bạn đăng ký theo học Ngành Dược bạn nên tìm hiểu vì sao bạn lại chọn học Ngành Dược? Và cần biết những gì khi chọn Trường họcVui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.?
Hình ảnh
Vì sao bạn lại chọn học Ngành Dược?

Ngành Dược là ngành phát triển và còn phát triển hơn nữa trong 10 năm sắp tới. Hơn nữa tình trạng thiếu hụt nhân lực Ngành Dược tại các Bệnh viện, công ty Dược phẩm hiện nay ngày càng trởnên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng xác định rõ chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài tại Việt Nam. Lựa chọn theo học Ngành Dược là lựa chọn đúng đắn với rất nhiều bạn trẻhiện nay.

Lợi ích khi theo học Ngành Dược:

- Ngành Dược ngành học không lo thất nghiệp: Con người ai cũng phải trải qua quá trình Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Quá trình này gắn liền với công việc của người Thầy thuốc. Vì vậy mà Ngành Dược được coi là ngành không bao giờthất nghiệp.

- Mức thu nhập làm việc trong Ngành Dược cao: Hiện nay nhu cầu vềDược sỹ, Dược tá là rất cao và không ngừng tăng lên. Các hãng thuốc nước ngoài cũng gia nhập vào trịtrường trong nước kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú vềcơhội làm việc với mức thu nhập mà khiến bạn phải hài lòng.

- Ngành Dược nghềrất linh hoạt, năng động: Người làm trong Ngành Dược có thểlàm nhiều công việc cùng một lúc. Họvừa tham gia giảng dạy tại các cơsởđào tạo Nghành Dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện, công ty dược phẩm.

- Công việc Ngành Dược nhẹnhàng có nhiều cơhội khẳng định mình. Hơn nữa người làm việc trong Ngành Dược được xã hội rất coi trọng điều đó làm cho người Dược sĩ có được tâm huyết và gắn bó lâu dài với nghề.
Hình ảnh
Những điều nên biết khi chọn Trường học Trung cấp Dược?

Khi bạn đăng ký học Trung cấp Dược điều đó có nghĩa là bạn đã xác định rõ nghềnghiệp cho cảcuộc đời của mình. Vì vậy khi quyết định chọn Trường đểhọc bạn nên biết một sốtiêu chí đểchọn Trường như:

- Trường có chếđộhọc bổng, miễn giảm học phí không?

- Cơsởvật chất có tốt không, có đảm bảo nhu cầu học không?

- Chương trình đào tạo có bám sát thực tiễn không?

- Chất lượng đội ngũ giảng viên ra sao?

- Môi trường đào tạo nhưthếnào?

Nên đăng ký học Trung cấp Dược Trường nào? Ởđâu?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là một trong những Trường đào tạo Ngành Dược uy tín chất lượng, là địa chỉtin cậy mà nhiều bạn trẻlựa chọn đăng ký theo học.

Là ngành học đặc thù liên quan đến thuốc điều trịbệnh, thuốc bổdưỡng phục hồi sức khỏe của con người nên được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo đặc biệt bài bản và luôn luôn ưu tiên chú trọng chất lượng đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành NghềDược, kỹnăng Bào chế, Marketing Dược nhằm tạo điều kiện học viên tốt nghiệp ra Trường không những giỏi Y thuật, giàu Y đức mà còn có thểdễdàng tìm kiếm việc làm cũng có thểtựtạo việc làm cho mình.
Hình ảnh
Lý do theo học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. - Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

- Đây là một trong nhữngTrường Trung cấp Y Dược được đầu tưcơsởtốt nhất cảnước hiện nay. Cơsởvật chất trang thiết bịthực hành, hóa nghiệm Ngành Dược được Trường trú trọng đầu tưtốt nhằm đảm công tác đào tạo thực hành Bào chế, Hóa Dược, Kiểm nghiệm... đạt tiêu chuẩn của BYT.

- Đội ngũ giảng viên của nhà Trường giàu kinh nghiệm 100% là các Dược sĩ trình độĐại học, Thạc sĩ đã qua giảng dạy tại các Trường Đại học Dược, Học viện Y Dược, Học viện Quân Y..v..v.

- Chương trình đào tạo song bằng Y Dược: Khi tốt nghiệp học viên ngoài bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược chính quy theo đúng chuyên ngành nguyện vọng 1 thì học viên còn được cấp Bằng 2 nếu có nguyện vọng học song song 2 Bằng. Điều này tạo điều kiện cho học viên có kiến thức sâu về2 chuyên ngành, Sau khi ra trường các em có thểdễdàng tìm kiếm được công việc phù hợp tại các cơsởY tế, Bệnh viện, công ty Dược phẩm hay cũng có thểtựtạo công việc cho mình.

- Mỗi năm Trường còn dành hàng trăm xuất học bổng dành cho các em có kết quảhọc tập tốt,có điều kiện khó khăn giúp các em có được điểm tựa vững chắc đểsau khi ra trường tìm được công việc phù hợp và phát triển.
Hình ảnh
Địa chỉTrường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 nhà N1, Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã TưSở).

Điện thoại tưvấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0280.6556.333.

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN