Trung Cấp Dược tuyển sinh 2015

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Trung Cấp Dược tuyển sinh 2015

Gửi bài gửi bởi tratnv » 09/09/2015 - 14:20

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hệ chính quy năm 2015. Hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9 trở lên.
Chuyên ngành đào tạo: Dược sĩ trung cấp hệ chính quy
Nhóm ngành: Sức khỏe
Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp chính quy
Hình ảnh
1. Chương trình đào tạo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sĩ chính quy.
Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của BGD&ĐT ban hành quy định về thời gian đào tạo Trung Cấp Dược Sĩ là từ 1 đến 3 năm tùy vào đối tượng người học như sau:
- Chương trình đào tạo là 3 năm đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS lớp 9: Chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng và người học được học bổ sung văn hóa chương trình THPT cấp 3.
- Chương trình đào tạo là 2 năm 3 tháng với đối tượng người học đã học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3. Trong đó thời gian học bổ sung 03 tháng văn hóa để người học hoàn thiện chương trình THPT.
- Chương trình đào tạo là 2 năm đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
- Chương trình đào tạo là 10 tháng đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc lĩnh vực nhóm ngành sức khỏe như: Y sỹ Y học cổ truyền, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa .v.v…
- Chương trình đào tạo là 12 tháng đối với đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ trung cấp trở lên và không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: kỹ thuật lập trình, tin học, quản trị doanh nghiệp, ngoại ngữ, kế toán ..v.v…
Hình ảnh
2. Thế mạnh khi học Dược sĩ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, hóa nghiệm Ngành Dược được Nhà trường chú trọng đầu đảm công tác đào tạo thực hành như: Bào chế thuốc, Hóa Dược, Kiểm nghiệm thuốc... Thực hiện với phương châm đào tạo Dược sĩ phải gắn liền với thực hành, thực tập tại các cơ sở Y tế Bệnh viện, Trung tâm Y tế đạt chuẩn của Bộ Y tế.
- Đội ngũ giảng viên của Trường 100% là các Dược sĩ trình độ đại học, thạc sĩ có kinh nghiệm giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, Học Viện Quân Y...
- Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược song bằng tăng cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp: Học viên ngoài bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy theo đúng nguyện vọng 1 đã đăng theo ký học thì học viên còn được cấp Bằng 2 nếu có nguyện vọng học song song 2 Bằng để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng và cũng có thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình.
Hình ảnh
3. Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội gồm:
- 01 Bộ hồ sơ xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
- 01 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp(hoặc CĐ, ĐH) có công chứng.
- 01 Bản Giấy khai sinh.
- 02 Bản sao bằng + Học bạ cấp 3 (hoặc cấp 2) có công chứng.
- 01 Bản sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
- 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
- 01 Ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4.
- Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có(thuộc dạng chính sách được ưu tiên).
4. Địa chỉ đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội:
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, TP.Hà Nội (gần cầu vượt ngã tư sở).
Điện thoại: 04.6296.6296 - 09.8259.8259
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Tổ 8, P.Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên.
Điện thoại: 0280.6556.333.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN