Năm 2015 Trường Cao đẳng nghề số 1-BQP tuyển sinh ngành Dược

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranhuytn668
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 23/06/2015 - 15:06

Năm 2015 Trường Cao đẳng nghề số 1-BQP tuyển sinh ngành Dược

Gửi bài gửi bởi tranhuytn668 » 09/09/2015 - 11:21

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc phòng là đơn vị giáo dục nghề nghiệp công lập do Quân khu 1 – Bộ Quốc phòng trực tiếp quản lý. Năm 2015 nhà trường thông báo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Hình ảnh
Nhắc đến nghề Dược, nhiều người sẽ hình dung ngay đến những viên thuốc và công việc đứng quầy bán thuốc. Kết hợp với công việc tuyển sinh, Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng muốn cùng thí sinh tìm hiểu kỹ thêm về nghề này.
Chọn học nghề Dược, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về thuốc để có thể gia công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan tới thuốc chữa bệnh, từ khâu quản lý kiểm nghiệm thuốc ở trong các xí nghiệp, công ty sản xuất thuốc cho đến làm việc tại các bệnh viện hoặc tại các cơ quan nghiêm cứu sản xuất thuốc...

Học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. chuyên ngành Kỹ thuật Dược, sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản về Dược học cơ sở có khả năng phân tích, mô tả được quy trình lập kế hoạch sản xuất thuốc theo đúng quy trình kỹ thuật, xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật, sản xuất, định mức lao động cho sản xuất thuốc, được trang bị các kiến thức về cấp phát, bảo quản dược liệu, thuốc thành phẩm, tổ chức thực hiện được việc sản xuất, pha chế, đóng gói, bảo quản và phân phối thuốc và kiểm soát, kiểm tra chất lượng thuốc trong quá trình sản xuất, được trang bị các kiến thức về nguyên tác cấu tạo, vận hành bảo dưỡng thiết bị, máy móc, xử lý được các sự cố thông thường, đúng quy trình kỹ thuật trong sản xuất thuốc như: máy dập viên, máy ép vỉ, máy trộn siêu tốc, tủ sấy tầng sôi, tổ chức, thực hiện được việc ghi chép hồ sơ lô, biểu mẫu đúng quy trình của ngành dược, được trang bị các kiến thức tin học để sử dung các phần mềm về tối ưu hóa công thức bào chế, cập nhật thông tin mới về kỹ thuật bào chế các dạng thuốc.

Được học liên thông đại học khi hội đủ các điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD – ĐT và Bộ Y tế.

Nếu yêu thích nghề Dược, muốn làm việc trong lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hay liên hệ Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc phòng để đăng ký học.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc phòng, ngõ 233, đường Quang trung, tổ 8, phường Tân Thịnh, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333 – 02803.846.344.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN