Văn hóa trong doanh nghiệp Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Văn hóa trong doanh nghiệp Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 09/09/2015 - 08:50

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Bất kì doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng đều phải đối mặt với những bài toán hợp tác giữa các cá nhân với tập thể. Tại Hàn Quốc thì văn hóa trong doanh nghiệp, tại các công ty tại nơi làm việc phong cách của người Hàn Quốc khá nghiêm túc và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Hình ảnh

Có thể nói không quá rằng, ngày nay văn hoá doanh nghiệp chính là một trong những nhân tố rất quan trọng đưa đến sự thành công của các doanh nghiệp song đồng thời nó cũng có thể trở thành lực cản cho sự phát triển đó nếu như doanh nghiệp không có ý thức đổi mới, cải tiến văn hoá để kịp thời thích ứng với sự thay đổi không ngừng của điều kiện hoàn cảnh. Tại Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và phát triển bởi nhiều lý do. Con người và phong cách làm việc trong một công ty cũng có nhiều khác biệt so với đất nước Việt Nam.

Suốt hơn 3 thập kỷ, Hàn Quốc có sự phát triển ấn tượng về kinh tế khiến cả thế giới phải chú ý đến, cùng với sự phát triển đó là sự ra đời của rất nhiều doanh nghiệp lớn, có những doanh nghiệp đã được cả thé giới công nhận như nhiều hãng sản xuất đứng đầu và nổi tiếng là Samsung với những sản phẩm điện tử và bán dẫn.

Áp dụng tốt Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. và phát triển tối đa tiềm năng của con người qua sự tự vận động. Người Hàn Quốc hiện đại ngày nay có một tính cách vô cùng cởi mở năng động trong công việc, không ngại khó , cầu tiến và hết mình vì công việc. Không bị ảnh hưởng tình cảm vào trong công việc. Họ có thể làm việc tăng ca mỗi ngày, về nhà trễ một chút nhưng hoàn thành hết và tốt công việc của mình mới là điều họ mong muốn.

Hình ảnh

Người Hàn Quốc hay mời đồng nghiệp đi ăn uống để giảm bớt căng thẳng hay stress. Ngoài công việc họ rất thoải mái trong các mối quan hệ và mỗi người như trẻ lại, hết mình với tiệc tùng không phân biệt cấp bậc.

Du học Minh Đức giới thiệu !

Thông tin được cung cấp bởi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN