Trung cấp Y Dược vẫn thu hút đông đảo thí sinh theo học

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Trung cấp Y Dược vẫn thu hút đông đảo thí sinh theo học

Gửi bài gửi bởi tratnv » 08/09/2015 - 16:24

Ở nước ta trong những năm gần đây Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đang là lựa chọn hàng đầu thu hút đông đảo học sinh đăng ký theo học. Năm 2015, vì sao Trung cấp Y Dược vẫn tiếp tục thu hút đông đảo thí sinh theo học?
Hình ảnh
Năm 2015theo thông tin từCục Khảo thí và Kiểm định chất lượng – BộGD-ĐT thì có đến 1.004.484 thí sinh đăng ký dựthi THPT Quốc gia, trong đó sốcó 279.001 chiếm đến 27,77% thí sinh thi chỉđểxét tốt nghiệp cấp 3. Và có khoảng 600.000 không trúng tuyển vào trường đại học, cao đẳng. Cùng với hàng ngàn học sinh trung học cơsởlớp 9 vì nhiều lý do khác nhau không thểtiếp tục theo học THPT cấp 3. Học Trung cấp ngành Y Dược đã trở thành ưu tiên lựa chọn số 1 được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

Học sinh đăng ký theo học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. được miễn giảm 50% đến 100% học phí từ1-9-2015.

Theo thông tưsố14/2015/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 16-7-2015. Nhằm sửa đổi, bổsung một điều của Thông tưliên tịch số20/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30-5-2014 hướng dẫn thực hiện một sốđiều của NĐ 49/2010/NĐ-CP của Chính phủvềquy định miễn giảm học phí, hỗtrợchi phí học tập và cơchếthu, sửdụng học phí đối với cơsởgiáo dục thuộc hệthống giáo dục quốc dân. Theođó, Phòng Giáo dục các địa phương chịu trách nhiệm trảtrực tiếp bằng tiền mặt cho cha mẹhọc sinh (hoặc học sinh) trung học phổthông, học viên học ởcác trung tâm giáo dục thường xuyên, học sinh tại các cơsởgiáo dục khác hoặc ủy quyền cho cơsởgiáo dục chi trả. Cách làm này vừa thuận tiện, vừa tạo điều kiện đểhọc sinh theo học bậc Trung cấp có thêm động lực học tập. Ngoài ra Thông tư14/2015/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH cũng quy định: Giảm 70% học phí cho học sinh, sinh viên các chuyên nghềhọc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm nhưnghềDược.
Hình ảnh
Học Trung cấp Y Dược không lo thất nghiệp
Theo một số báo chí phản ảnh thì đang có hàng trăm nghìn người đã tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học nhưng không kiếm được việc làm phù hợp với nghề nghiệp của mình và nay phải đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y Dược để có cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Y khoa – lĩnh vực không bao giờ thất nghiệp vì con người ai cũng phải trải qua quá trình Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Quá trình này gắn liền với công việc của các Thầy thuốc.
Vì sao Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur năm 2015 lại thu hút đông đảo học sinh đăng ký theo học?
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Y Dược. Với phương châm “Giỏi y thuật - Sâu y lý - Sáng y đức” Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy, lựa chọn số 1 mà nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo với nhiều ngành học như: Dược sĩ, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Hình ảnh Y học, Hộsinh, Phục hình răng, Vật lý trịliệu – phục hồi chức năng được miễn 100% học phí năm 2015…
Hình ảnh
- Cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành, hóa nghiệm Dược được Nhà trường trú trọng đầu tư tốt nhằm đảm công tác đào tạo thực hành Bào chế, Hóa Dược, Kiểm nghiệm... Thực hiện phương châm đào tạo Y Dược phải gắn liền với thực hành, thực tập tại các cơ sở trung tâm Y tế, Bệnh viện đạt tiêu chuẩn của BYT.

- Đội ngũ giảng viên của nhà Trường giàu kinh nghiệm 100% là các Dược sĩ, Bác sĩ trình độ Đại học, Thạc sĩ đã qua giảng dạy tại các Trường Đại học Dược, Học Viện Y Dược, Học viện Quân Y..v..v.

- Chương trình đào tạo song bằng Y Dược: Khi tốt nghiệp học viên ngoài bằng tốt nghiệp theo đúng chuyên ngành nguyện vọng 1 đã đăng ký theo học thì học viên còn được cấp Bằng 2 nếu có nguyện vọng học song song 2 Bằng. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại các cơ sở trung tâm Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng cũng có thể tự tạo công việc cho mình.
Bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại địa chỉ:
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội:Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên:Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Điện thoại: 0280.6556.333.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN