Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Học bổng du học thạc sỹ MBA Mỹ và du học Singapore ngành du

Hôm nay, 22/11/2017 - 23:53

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 29/08/2015 - 10:21 
zin9xpro

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 23/10/2014 - 10:56
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Học MBA 1 năm vì ĐH - Concordia University of Chicago


Concordia University of Chicago- xếp thứ 22/ 7400 trường của Mỹ giới thiệu chương trình học bổng du học thạc sỹ MBA tại Mỹại Mỹ[/url] và doanh nghiệp xét tuyển học bổng lên tới USD 28, 000 về các học sinh đại học có học lực quá.

Chương trình Thạc sỹ MBA cấp cho tốc 1 năm

❇ Chương trình thạc sỹ MBA 1 năm tại vì trường Concordia University of Chicago có được thiết kế cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích, quản lý, đánh giá quản trị tổ chức cần thiết để có thể thích ứng ở trong môi trường bán luôn biến động. Chương trình MBA được xác nhận trên toàn cầu.
❇ Theo học chương trình này sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức liên quan tới Quản trị doanh nghiệp toàn cầu, Phân tách tài chính & Quản trị tài chính công ty, Chiến lược MKT, Chiến lược cạnh tranh, Quản trị kinh tế, Phân tích kinh tế vi mô, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị vận hành doanh nghiệp với nội dung cập nhật sát thực bậc nhất với hoàn cảnh kinh doanh ở các doanh nghiệp.
❇ Sinh viên được thể chọn các chuyên môn chuyên sâu như Kế toán, Nhà băng, Quản trị Thể thao, Quản trị các doanh nghiệp phi chính phủ, Quản trị giáo dục & trường học, Digital Marketing, Leadership & Change Management
❇ Ngoài chương trình MBA tiêu chuẩn 2 năm, đặc biệt tại Concordia University of Chicago có chương trình MBA cấp tốc trong 1 năm giúp rút ngắn thời gian huấn luyện và phí cho sinh viên.
• Học phí tổn cho chương trình MBA 1 năm và 2 năm từ khi USD 27, 215/ Chương trình, tầm vóc 500tr
• Học phí tổn cho những chương trình Thạc Sỹ quản lý giáo dục USD 20, 000/ chương trình, tầm 440tr.
• Chi phi sinh hoạt bởi ký túc xá là USD 9, 000/ năm (đã gồm có ăn của tại trường)
❇ Hiện thời trường đã có học bổng Academic Achievement từ USD 4, 000 - 7. 000 cho chương trình thạc kỹ và học bổng lên tới USD 16, 000 - 28, 000 cho 04 năm học đại học dành cho sinh viên Việt Nam có kết quả học đại học xuất nhan sắc.
❇ Thời kì nhập học:
• Chương trình MBA có những kỳ nhập học: tháng 1, 5, 10
• Các chương trình đại học: tháng 1 & tháng 10
❇ Kiến nghị đầu trông vào cho cả 2 chương trình:
• Hoàn thành đơn nhập học
• Bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương đã có được thẩm định chứng thực
• IELTS 6. 0 hoặc TOEFL iBT 60
• 2 Thư quảng bá
• Không yêu cầu sinh viên buộc phải có GMAT hoặc GRE

Giới thiệu Đại học Concordia Univeresity of Chicago

❇ Đại học Concordia Univeresity of Chicago được sáng lập từ năm 1864 tọa lạc bởi vì ngay ngoại thành của Chicago cách phi trường quốc tế O Hare khoảng 50 phút đi tàu điện ngầm hoặc 20 phút đi metro để vào trọng tâm thành phố- một khoảng cách rất thuận tiện về sinh viên di chuyển dùng để có thể hòa chính mình trải nghiệm những hoạt động sôi nổi của một trong những thành phố sôi động nhất nước Mỹ - Chicago, bang Illinois.
❇ Đã bề dày lịch sử huấn luyện trên 150 năm Concordia University of Chicago (CUC) được xếp thứ 22 trên 7400 trường đại học của Mỹ về chất lượng đào tạo xuất sắc đẹp cho những ngành liên quan đến đào tạo & các chương trình Thạc sỹ (theo College Online) và năm 2014 US news đã và đang xếp hạng Concordia University of Chicago ở vị trí 77 trên tổng số 156 trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ.
❇ Các chuyên ngành đào tạo chính: kinh tế, tài chính, marketing, khoa học căn bản, sư phạm, nghệ thuật & thiết kế…. các chương trình Thạc sỹ chuyên ngành chuyên sâu cho sư phạm & dạy học như: MA TESOL, MA Higher Education Leadership,; chuyên ngành Thạc sỹ kinh tế: MBA & các chuyên môn chuyên sâu Banking & institution, Leadership & Change management, Accounting, School Business Management…. những chuyên ngành tiến sỹ như Educational Leadership, Higher Educational Leadership, Teacher Leadership….

du hoc thac si my truong concordiadu hoc thac si mydu hoc thac si MBA tai my
Đại học Concordia University of Chicago

❇ Chicago là đô thị lớn thứ ba của Mỹ sau lúc New York và Los Angeles. Được thành lập năm 1833, Chicago đã quá phát triển thành một trong những thành phố hạng nhất mang đến những tòa nhà chọc trời dầu tiên trên thế giới, chính là trung tâm tài chính, kiến trúc văn hóa và là trung tâm vận tải của Mỹ.

du hoc thac si my truong concordia
Toàn cảnh thành phố Chicago, Illinois

❇ Đã được kế thừa thương hiệu cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại gồm có sân vận động tiêu chuẩn, sân bóng chày, hệ thống khu học xá, khu kỹ túc xá, phòng pc hiện đại & đặc biệt phong cách thư viện với trải qua 160, 000 đầu sách của một trường tập huấn giảng viên trong khuôn viên an ninh tuyệt đối rộng trải qua 40 héc ta.
hoc bong du hoc thac si tai my
hoc bong du hoc thac sihoc bong du hoc thac si mê tai my
Toàn cảnh trường Concordia University of Chicago

Ưu thế học quy mô lớp nhỏ 15 - 25 sinh viên và hòa nhập với môi trường sinh viên Mỹ
❇ Không giống các trường đại học lớn độc đáo của Hoa kỳ, sinh viên theo học tại vì đây không chỉ được trải qua quy mô lớp học nhỏ từ lúc 15 - 25 bản thân người với không gian đa lịch sử từ trên 30 đất nước khác nhau song lại vẫn duy trì đạt được trải nghiệm “nền văn hóa Mỹ’ khi nên tỷ lệ sinh viên quốc tế của trường chỉ chiếm 10% tổng số trải qua 5000 sinh viên ở trường.

hoc bong du hocdu hoc thac đắm say
Các hoạt động ở sinh viên trong trường

Dịch vụ kết nối hỗ trợ sinh viên chất lượng nhất
❇ Với niềm đam mê & tâm huyết mang lại nghề nhằm hỗ trợ phát triển tối đa tiềm năng ở mỗi cá nhân, các giảng sư không chỉ là con người truyền thụ kiến thức mà còn chính là người gia đình tinh thần song hành cùng mỗi sinh viên. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ “mentoring” luôn nhiệt tính trợ giúp các sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế hòa nhập được đem môi trường văn hóa bản địa đã góp sức giúp Concordia được vinh danh 4 lần cho giải thưởng President’s Higher Education Community Service và được công nhận trên toàn quốc gia là “đại học xuất sắc” (College of Distinction) tại những dịch vụ kết nối, tương trợ sinh viên & cộng đồng”. Ngay từ khi mới vào trường các chuyên viên tư vần hoạt động nghề của CUC sẽ tương trợ sinh viên định vị bản thân, định hướng hành nghề & kết nối sinh viên mang các đơn vị cho các chương trình thực tập & tuyển dụng. Vì vậy 90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

❇ Singapore được đánh giá chính là một đất nước phát triển vượt trội trong khu vực Châu á đem mức thu nhập bình quân đầu người hàng năm nằm trong nhóm cao bậc nhất triên toàn thế giới Cùng với với tài chính kinh doanh, du lịch khách sạn là một trong các ngành dịch vụ then chốt của Singapore.
❇ Theo Ủy ban phụ trách Du lịch Singapore. với qua 15 triệu lượt khách đến Singapore trong năm 2014, Quốc đảo Sư tử này dự kiến hấp dẫn 17 triệu Lượt khách du lich đến thăm quốc đảo này phía trong năm 2015. Với quen thuộc 400 khách sạn và nhà hàng và các dịch vụ đi kèm theo, hàng năm Singapore cần hàng trăm ngàn lao động phục vụ trong lĩnh vực du lich khách sạn. Theo thống kê của Bộ du lịch, với mục tiêu thu hút 8 triệu lượt khách du lịch đến Singapore, sẽ xuất ra hơn 100, 000 công việc mới bên trong lĩnh vực này.
du-hoc-singapore
❇ Cùng với với định hướng phát triển ngành du lịch Đất nước ta dự kiến đón 9 triệu lượt khách du lịch quốc tế và 41 triệu lượt khách Việt Nam. Trong thời gian tới hứa hẹn xuất ra nhu cầu lớn nhân sự hoạt động bên trong ngành này tại Đất nước ta.
du-hoc-sing
❇ Trường Tài chính bán London có được thành lập tại thủ đô London, Anh Quốc mang đến các khu học xá tại London, Manchester, Birmingham, Toronto rất nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các ngành kinh tế, tài chính đặc biệt mang lại các chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp lấy bằng kép ACCA mang hơn 50, 000 sinh viên theo học từ 150 đất nước trên thế kỷ. Chương trình được tập huấn tại LSBF luôn đã được đánh giá cả là tiền tiến & cập nhật với các nét kiện & hoàn cảnh kinh tế.
du-hoc-vua-hoc-vua-lam
du-hoc-du-lich-khach-san

❇ Phát huy thế mạnh ở LSBF, UK, LSBF phân viện Singapore được đánh giá cao trong vấn đề trang bị cho sinh viên các chương trình đào tạo mang tính ừng dụng rất cao như ACCA & quản trị du lich khách sạn quốc tế. Tại Singapore, LSBF Singapore đã và đang đáp ứng được những quy định khe khắt của chính phủ Singapore về tốt đào tạo, quản lý hỗ trợ sinh viên quốc tế … để đạt chứng nhật tốt cao nhât 4 year - Edutrust.
du-hoc-singapore-du-lich-khach-san

hoc-bong-du-hoc

❇ Chương trình Coop Quản trị du lịch khách sạn quốc tế tại LSBF Singapore đưiọc thiết kế mang tính ứng dụng và thực tiễn cao để đảm bảo sinh viên có thể làm được vấn đề ngay sau khi tốt nghiệp. Theo đó chương trình thực tập chính là một học phần cần dành cho các sinh viên theo học ngành này để đảm bảo sinh viên có thể nắm chắc được nội dung huấn luyện và áp dụng ngay. Chương trình có được thiết kế đan xem như là 6 tháng học tập trung lý thuyết & 6 tháng thực tập toàn thời kì tại những khách sạn & nhà hàng tiêu chuẩn từ khi 4-5 sao. Sinh viên sẽ có được nhận lương trong suốt quá trình thực tập mang mức lương từ S$ 700 - 1000/ tháng. Đây là thời cơ rất lớn cho nhiều bạn sinh viên khi tích lũy đạt được đến 1 năm kinh nghiệm làm quốc tế góp phần về sự rất phát triển nghề nghiệp của sinh viên nếu mong làm việc tại Singaopore và trong ngành du lịch khách sạn lâu dài.
hoc-bong-du-hoc-singaporedu hoc singapore
❇ Kết thúc 2 năm Diploma & Advance Diploma sinh viên được thể chuyển tiếp sang đại học Northwood University (Michigan hoặc là Florida) từ khi 1, 5 - 2 năm để lấy bặng đại học Mỹ cho ngành quản trị du lich khách sạn hoặc là quản trị kinh doanh.
❇ Với tổng chi phí áng chừng khoảng 200 triệu / năm cho 2 niên học tại Singapore, đây là sự khởi đầu chắc chắn cho các bạn sinh viên mong theo đuổi ngành Quản trị du lich khách sạn quốc tế. Chương trình hợp tác giữa LSBF Singapore & đai học Northwood University (USA) sẽ tiết kiệm cho sinh viên đến hơn 75% tổng học chi phí nếu theo học toàn bộ chương trình đại học bởi vì Mỹ.
du-hoc-singapore-nganh-du-lich-khach-san
❇ Thông báo chính của chương trình học:
❇ Đối tượng học viên: học sinh THPT đủ 17 tuổi & hoàn tất lớp 11 THPT
IELTS 5. 0 ( sinh viên chưa thi IELTS có thể hỗ trợ bài kiểm tra tiếng Anh đầu trông vào
du-hoc-singapore
❇ Thời kì học: 2 năm (6 tháng học + 6 tháng tập sự có lương xem kẽ)
❇ Kỳ nhập học: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11
• Diploma International Hospitality Management: 1 năm ( 6 tháng học + 6 tháng thực tập )
• Advanced Diploma International Hospitality Management: 1 năm ( 6 tháng học + 6 tháng thực tập )
• BBA Hospitality Management ( US) 1, 5 - 2 năm
hoc-bong-singapore
❇ Học phí: Diploma: S$ 7500/ năm; Advanced Diploma S$ 9500 / năm; học phí vì Mỹ khoảng uSD 24, 000/ năm
❇ Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt nam về kỳ nhập học 2015 từ S$ 1500/ năm
❇ Các môn học chính bao gồm:
Diploma International Hospitality Managment
· Dịch vụ chăm lo khách hàng
· Tổ chức và sắp xếp dịch vụ gia đình hàng (F&B)
· Kiến nghị về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
· House keeping
· Đơn vị quản lý
· Kế toán ngành quản lý nhà hàng khách sạn
· Quảng bá chung cho ngành du lịch và nhà hàng khách sạn
· Kỹ càng năng tổ chức và quản lý nhân lực trong ngành
du-hoc-singapore-du-lich-khach-san
Advance Diploma International Hospitality Managment
· Quản lý trang thiết bị & Bảo trì
· Quản lý gia đình hàng ( F&B)
· Quản lý nhân sự
· Hội họp, chính sách chiết khấu, hội nghị & sự kiện
· Quản lý MKT ở trong ngành dịch vụ du lich khách sạn
· Các vấn đễ trong quản lý dich vụ du lịch khách sạn
· Quản lý khu nghỉ dưỡng ( Resort)
· Những ngành du lịch mới


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: