Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Học tiếng Hàn cao cấp

Hôm nay, 19/07/2018 - 15:07

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Học tiếng Hàn cao cấp
Gửi bàiĐã gửi: 29/08/2015 - 08:40 
Thutrang19051996

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37
Bài viết: 259
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tiếng Hàn có nhiều cấp độ học khác nhau,tùy vào mục đích và trình độ mà chọn học tiếng hàn cao cấp, thường là khi học xong tiếng Hàn sơ cấp, tiếng hàn trung cấp

Học từ vựng tiếng Hàn

Ở nhà, tập viết một từ nhiều lần, vừa nhẩm nghĩa của nó. Việc làm này có thể giúp ta học thuộc được mặt chữ, vừa nhớ được nghĩa. Đặt mục tiêu cho mình trong một ngày nên học thuộc một số lượng từ (có thể từ 10-15 từ). Mỗi ngày lại ôn đi ôn lại những từ đã học cả từ mới lẫn từ cũ.

Dùng giấy sticker viết tên những đồ vật có trong nhà của mình bằng tiếng Hàn và dán lên đồ vật đó. Khi nhìn thấy chúng hàng ngày bạn có thể nhẩm theo, học và nhớ tên của chúng luôn. Thật là thuận tiện và dễ dàng luôn đúng không!

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Học ngữ pháp tiếng hàn cơ bản và phức tạp

Ngữ pháp tiếng Hàn hầu như chỉ có vài dạng chính, tương đối giống cấu trúc của nhau (ví dụ : đuôi từ kết thúc câu, trợ từ, từ liên kết câu…). Muốn học nhanh và nhớ lâu các loại ngữ pháp dùng trong trường hợp gì, có nét tương đồng trong cấu trúc câu hay các đuôi từ giống nhau thì có thể gộp lại một nhóm để dễ nhớ và sử dụng trong các trường hợp.

Khi học một ngữ pháp mới, tập đặt thật nhiều ví dụ để quen cách dùng ngữ pháp đó, hoặc là cho quen miệng chút. Tập nói những câu đó với bạn bè, giáo viên, người Hàn, nhờ đó ta có thể ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, đồng thời có thể nhờ họ kiểm tra xem ta có dùng đúng ngữ pháp hay không.

Luyện nghe và nói tiếng Hàn

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì bí kíp cho kĩ năng nghe là tập nghe càng nhiều càng tốt. Hãy dành thời gian mỗi ngày để nghe và hãy mở đĩa và nghe đi nghe lại nhiều lần bài đó trước khi học, sẽ có ích lợi tiếp thu bài không ngờ tới đó. Khi nghe nên ghi chú lại những từ mình nghe được, và xem hiểu được bao nhiêu từ, từ nào chưa hiểu tra từ điển xem nghĩa là gì ngay. Dần dần vốn từ giao tiếp của bạn sẽ khá là đồ sộ cho xem.

Để phát triển tốt kĩ năng nghe đó là bạn hãy làm quen, kết bạn với người Hàn để có thể tận dụng cơ hội luyện kỹ năng nghe nói một cách chính xác và chuẩn mực nhất.

Đến một cấp độ chuyên sâu thì việc học nhanh các từ vựng tiếng Hàn nghe nói đọc viết đều trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng. Sofl chúc các bạn học tập tốt với phương pháp hiệu quả nhất.

Thông tin được cung cấp bởi

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288

___________________________________________________
[url=http://duhochanquoc.net.vn/]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/tu-van-du-hoc-han-quoc/] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc/]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: