Học tiếng Hàn Quốc căn bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Học tiếng Hàn Quốc căn bản

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 28/08/2015 - 14:34

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Chuẩn bị nhập môn cho tiếng Hàn bạn cần chuẩn bị cho mình những gì ? Học tiếng Hàn Quốc căn bản cần những gì? Hôm nay trung tâm tiếng Hàn Sofl sẽ giải đáp cho bạn

Việc học thêm một thứ tiếng mới, ngôn ngữ mới, dù là thứ 2 hay thứ 3 sau tiếng mẹ đẻ. Cho dù lý do là bạn đam mê hay là cần thiết đối với bản thân, phục vụ trực tiếp cho một dự tính có sẵn trong tương lai. Thì bạn vẫn cần chuẩn bị cho mình tâm lý cũng như hành trang đầu tiên.


Tự trả lời "Tại sao tôi lại muốn học tiếng Hàn?"

Trước khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, hoặc bạn bắt đầu học lại tiếng Hàn, hãy tự đặt ra cho mình một câu hỏi "Tại sao tôi muốn học tiếng Hàn? Đó là vì bạn muốn, hay vì một ai khác muốn bạn học? Cũng như mọi quyết định trong cuộc sống, việc học tiếng hàn phải là việc mà bạn muốn là, có như thế bạn mới đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn.

- Xác lập mục tiêu.

Nếu bạn đã biết lý do bạn muốn học nó , thì việc thiết lập một mục tiêu sẽ hết sức dễ dàng.
Ví dụ:
- Bạn muốn đi du lịch đến nước Hàn và giao tiếp với người Hàn.

Sẽ rất tuyệt, với mục tiêu này có lẽ bạn nên học tiếng Hàn thông dụng. Và hãy sẵn sàng biết thêm nhiều cụm từ hữu ích cho mục tiêu ấy, nhưng bạn vẫn muốn cải thiện các kỹ năng nghe và phát âm của bản thân. Dù mục tiêu của bạn là gì đi nữa thì bạn cũng cần viết chúng ra đã.

- Lên danh sách những điều cần làm.

Bạn cần bao lâu để đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra? Đây là một câu hỏi khó đối với mọi sinh viên. Điều quan trọng là nhìn đúng vào thực tế. Nếu bạn làm việc 60 giờ một tuần, thì đừng lên kế hoạch là bạn sẽ học tiếng Hàn 40 giờ / tuần.Hãy bắt đầu thật chậm, nhưng học thật thường xuyên và đều đặn.Việc chọn lọc tài liệu là một thách thức, nhưng sẽ không quá khó.

Hình ảnh

- Hãy tìm hiểu trước những việc cần làm.

Sau đó hãy nghiên cứu trong một vài tuần, điều chỉnh lịch học của bạn sao cho phù hợp.
Bạn học tốt nhất vào ban đêm, trên xe bus hay ở một nơi yên tĩnh?
Bạn thích học cùng bạn bè hay cùng với một bản nhạc nền nhẹ?
Hãy tạo cho mình một môi trường tốt nhất và phù hợp với bạn.

- Tự tạo trách nhiệm cho bản thân

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đòi hỏi sự chăm chỉ . Khi bạn không ở lớp học, thì không ai giám sát và đôn đốc bạn cả. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng học, thì hãy tự đề ra cho mình một cam kết.Viết cam kết đó vào một tờ giấy và để nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhất.

- Tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng Hàn tốt và uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt, phù hợp việc tiếp thu của bản thân.

Trung tâm tiếng Hàn sofl sẽ là một lựa chọn không tồi, với chất lượng giảng dạy được cam kết, đảm bảo, luôn luôn làm hài lòng các học viên.

- Cuối cùng thì bạn hãy tạo cho mình niềm vui trong việc học tiếng Hàn

Chúng ta luôn làm tốt nhất những việc mà chúng ta cảm thấy yêu thích. Nếu bạn không có niềm vui trong việc học tiếng Hàn, thì bạn sẽ không thể học đúng cách được! Hãy tự tạo cho bản thân bạn một phần thường để khích lệ bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin được cung cấp bởi

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN