Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Địa chỉ học Trung cấp Dược tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi tratnv » 27/08/2015 - 18:04

Để thực hiện ước mơ trởthành Dược sĩ nhiều bạn muốn đăng ký theo học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ởHà Nội nhưng không biết địa chỉđăng ký theo học ởđâu? Chất lượng đào tạo Trường nào tốt? Trường nào đào tạo uy tín nhất?
Hình ảnh
Vậy địa chỉ học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ởđâu uy tín?
Bạn muốn trởthành Dược sĩ điều đó có nghĩa là bạn đã xác định rõ nghềnghiệp cho cảcuộc đời của mình, Chính vì vậy khi quyết định chọn Trường đểhọc bạn nên cân nhắc một sốtiêu chí đểchọn Trường như:
- Chương trình đào tạo Trung cấp Dược có bám sát thực tiễn không?
- Năng lực cơsởvật chất của Nhà Trường vềtrang thiết bịthực hành, thí nghiệm có được đầu tưđầy đủkhông?
- Có chếđộhọc bổng, miễn giảm học phí đối với sinh viên thuộc diện chính sách không? không?
Đào tạo Dược Sĩ Trung cấp chất lượng phải là ưu tiến số 1
- Là ngành học đặc thù liên quan đến thuốc điều trịbệnh, thuốc bổdưỡng phục hồi sức khỏe của con người nên được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chú trọng đào tạo đặc biệt bài bản và luôn luôn ưu tiên chất lượng đào tạo Dược sĩ là phải gắn liền với thực hành NghềDược, kỹnăng Bào chế, Marktting Dược nhằm tạo điều kiện học viên tốt nghiệp ra Trường không những giỏi Y thuật, giàu Y đức mà còn có thểdễdàng tìm kiếm việc làm cũng có thểtựtạo việc làm cho mình.
Hình ảnh
Vì sao Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur lại là Địa chỉ Trường đào tạo uy tín, tin cậy mà nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn đăng ký theo học?
- Cơsởvật chất trang thiết bịthực hành, hóa nghiệm Ngành Dược được Nhà trường trú trọng đầu tưtốt nhằm đảm công tác đào tạo thực hành Bào chế, Hóa Dược, Kiểm nghiệm... Thực hiện phương châm đào tạo Dược sĩ phải gắn liền với thực hành, thực tập tại các cơsởtrung tâm Y tế, Bệnh viện đạt tiêu chuẩn của BYT.
- Đội ngũ giảng viên của nhà Trường giàu kinh nghiệm 100% là các Dược sĩ trình độĐại học, Thạc sĩ đã qua giảng dạy tại các Trường Đại học Dược, Học Viện Y Dược, Học viện Quân Y..v..v.
- Chương trình đào tạo song bằng Y Dược: Khi tốt nghiệp học viên ngoài bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược chính quy theo đúng chuyên ngành nguyện vọng 1 đã đăng ký theo học thì học viên còn được cấp Bằng 2 nếu có nguyện vọng học song song 2 Bằng nhằm tạo điều kiện cho học viên ra trường có thểdễdàng tìm kiếm được việc làm tại các cơsởtrung tâm Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng cũng có thểtựtạo công việc cho mình.
Hình ảnh
Địa chỉđào tạoTrung cấp Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:
- Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 nhà N1, Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã TưSở).
Điện thoại tưvấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
- Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Điện thoại: 0280.6556.333.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN