Học Trung cấp Dược sĩ ở đâu tốt?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Học Trung cấp Dược sĩ ở đâu tốt?

Gửi bài gửi bởi tratnv » 26/08/2015 - 19:02

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. học ở đâu tốt ? Câu hỏi mà nhiều bạn đang phân chưa có câu trảlời chính xác? Ngành y Dược là một ngành đặc thù nên việc tuyển chọn và đào tạo phải chuẩn Trung cấp chuyên nghiệp mà BGD&ĐT đềra.
Hình ảnh
Vậy Học Trung cấp Dược sĩ ởđâu tốt?
Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường có uy tín hàng đầu vềđào tạo trong lĩnh vực Y Dược được thành lập năm 2009 là cơsởđào tạo nằm trong hệthống đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe của BộY tế, trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có chức năng nhiệm vụđào tạo cán bộy tếtrình độtrung cấp với 03 chuyên ngành: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa và Điều dưỡng theo đúng khung chương trình chuẩn Trung cấp chuyên nghiệp của BộGiáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014.
Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Sĩ nhưthế nào?
1.Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3)thời gian đào tạo là 2 năm.
2.Tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽphải học 3 năm trong đó phải học bổsung 12 tháng văn hóa đểhoàn thiện chương trình PTHT cấp 3. Học hết THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp thì thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
3.Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng hoặc Đại học với một ngành học bất kỳ thì thời gian đào tạo là 1 năm.
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 dược sĩ trung cấp chính quyđược xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp của BộGiáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014. Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp bằng chính quy thuộc hệthống văn bằng chuẩn Quốc gia., được học liên thông Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược liên thông khi đủđiều kiện theo quy chếtuyển sinh liên thông của BộY tế, BộGiáo dục và Đào tạo
Hình ảnh
Cơhội việc làm sau khi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.?
Trường trung cấp y khoa Pasteur ký hợp đồng đào tạo theo địa chỉsửdụng với các tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động trong lĩnh vực Y tếnhằm tạo “đầu ra” cho học viên sau khi đào tạo đểcác em có việc làm ổn định đảm bảo cuộc sống và có cơhội học tiếp lên bậc học cao hơn nếu có nguyện vọng.
Bạn muốn trởthành Dược sĩ bạn hãy liên hệPhòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã TưSở).
Điện thoại tưvấn: 04.6296.6296 – 0982.598.259
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ chủ nhật.
Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN