Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Hôm nay, 23/06/2018 - 19:01

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 25/08/2015 - 14:20 
Thutrang19051996

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37
Bài viết: 259
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội là cơ quan đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam, là nơi giao lưu văn hóa Hàn Quốc cho những người yêu thích đất nước Hàn Quốc và có nhu cầu tìm hiểu về đất nước này.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đại diện của trung tâm văn hóa Hàn tại Việt Nam cũng là giám đốc trung tâm đó là ông Park Nark Jong, ông là một người nghiên cứu và có kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam nhiều năm. Hàn Quốc và Việt Nam là hai quốc gia có nhiều điểm tương đồng về cả diện mạo con người, hai quốc gia lại có những điểm chung, con người đều rất chăm chỉ, thân thiện sáng tạo, và tư duy tích cực trong mọi việc. Hai nước đã trải qua lịch sử hàng nghìn năm đánh giặc ngoại xâm và xây dựng một nền văn hóa độc đáo, hấp dẫn.

Việt Nam và Hàn Quốc cũng có lịch sử giao lưu từ lâu đời nay. Những năm gần đây thì những hoạt động này chở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Đặc biệt nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ tại Việt Nam, đặc biệt với nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật, thể thao, du lịch để cuộc sống thêm phong phú và mang lại niềm hạnh phúc đang ngày càng tăng lên. Với sự đầu tư và du nhập của Hàn Quốc tại Việt Nam thì tầm ảnh hưởng của đất nước này thì việc giao lưu như vậy ngày càng phát triển đa dạng và phong phú hơn nữa.

Việc học tập tiếng Hàn đang được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều, ước mơ du học Hàn Quốc ngày càng nhiều hơn thay vì việc du học các nước Châu Âu như xu hướng của vài năm về trước. Chất lượng du học của đất nước Hàn Quốc hiện đại, phát triển cũng được nâng ngang tầm với những quốc gia có tiếng tăm. Việc du học Hàn Quốc còn đem lại cho bạn những cơ hội việc làm
sau khi ra trường rất hấp dẫn dù là làm việc ở đất nước Hàn Quốc hay trở về Việt Nam công tác tại các công ty trực thuộc Hàn Quốc. Với mức lương cao ổn định và đúng chuyên môn ngành nghề được đào tạo. Ở Hàn Quốc việc đào tạo chuyên ngành rất tốt, hầu hết sinh viên tốt nghiệp ra đi làm đều làm đúng ngành đúng nghề mà mình được đào tạo và phát huy hết được những khả năng sáng tạo của bản thân.

Tham gia các khóa học những chương trình giao lưu được tổ chức bởi [url=http://trungtamtienghan.edu.vn/news/GOC-VAN-HOA-HAN-QUOC/trung-tam-van-hoa-han-quoc-tai-viet-nam-101/] Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam[/ur] sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về đất nước Hàn Quốc. Giúp tích cực cho việc học tiếng Hàn với những bạn sinh viên đang theo học ngôn ngữ này, việc làm quen và tiếp xúc với những nét văn hóa truyền thống, bất kì bạn trẻ nào cũng sẽ thấy thêm yêu đất nước Hàn Quốc.

Làm tốt công việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh cũng như các nét văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, trung tâm văn hóa Hàn Quốc đặc biệt nhận được sự quan tâm của những cơ quan nhà nước Việt Nam và các bạn trẻ. Cũng như một nơi giao lưu, chia sẻ những điều liên quan tới đất nước Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn SOFL hân hạnh mang lại cho bạn sự thích thú với Hàn Quốc nhất là ngôn ngữ Hàn.

Thông tin được cung cấp bởi

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

___________________________________________________
[url=http://duhochanquoc.net.vn/]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/tu-van-du-hoc-han-quoc/] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc/]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: