Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cách học tiếng Hàn trong giao tiếp một cách hiệu quả nhất

Hôm nay, 18/11/2017 - 15:45

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 20/08/2015 - 14:46 
Thutrang19051996

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37
Bài viết: 259
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Học ngoại ngữ không đúng cách,không đúng trình tự khiến việc giao tiếp luôn là điểm yếu với nhiều người học ngoại ngữ. Hôm nay Sofl chia sẻ với các bạn cách học tiếng Hàn giao tiếp

Cũng giống như việc ngay từ ngày bé chúng ta đâu đã biết từ ngữ đó viết như thế nào, sắp xếp câu cú ra sao, ngữ pháp chuẩn mực chưa, mà chúng ta vẫn có thể nói chuyện cũng như giao tiếp được với những người thân xung quanh ngay từ khi bập bẹ biết nói.

+ Học chuẩn những câu giao tiếp đơn giản, như một đứa trẻ mới học nói, trong đầu bạn sẽ bắt đầu hình thành việc nhận thức tiếng ban đầu, nhưng chú ý ngay từ ban đầu nên chuẩn xác vì có thể sẽ ảnh hưởng đến những sai lầm trong việc giọng nói cũng như cách nói của bạn sau này. Tốt nhất nên học nói theo giọng chuẩn của Hàn Quốc đó là giọng Seoul như ở Việt Nam có giọng chuẩn phổ thông là giọng Hà Nội.

+ Ban đầu việc nghe của bạn có thể bị hạn chế nhưng mà không sao các bạn yên tâm khi nghe nhiều sẽ có thói quen dần và cảm nhận được âm sau đó bạn có thể nghe được những đoạn văn dài, ban đầu là chậm sau đó sẽ nhanh dần hơn. Cứ như vậy dần dần bạn sẽ nghe được thành thạo hơn.


+ Việc biết thật nhiều từ vựng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giao tiếp, việc đọc sách hay báo hàn thường xuyên.Việc thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn là bạn có thể đọc được từ ngữ tiếng Hàn mà chưa cần biết nghĩa của chúng rồi .Ban đầu có thể đọc những đoạn hội thoại đơn giản hoặc những đoạn chuyện tranh thiếu nhi Hàn, gồm những đoạn văn dễ đọc dễ hiểu, sau đó các bạn có thể tăng dần độ khó bằng cách đọc sách báo bán hàng ngày. Bỏ ra khoảng 1 tới 2 giờ để độc tiếng hàn hàng ngày sẽ giúp bạn nâng cao số lượng tiếng Hàn mà bạn biết được. Song hàng việc này với việc học nghe thì bạn có thể tương đối những điều cơ bạn hình thành giao tiếp thành thạo.

>>>>> Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

+ Bạn nên tham gia những câu lạc bộ tiếng Hàn, kết bạn hoặc làm quen với những người bạn Hàn để có những cơ sở giao tiếp rộng mở và chuẩn nhất nhé, càng tiếp xúc với tiếng Hàn nhiều thì bạn càng có cơ hội phát triển nó một cách vượt trội hơn. Tới một cấp độ giao tiếp khá rồi bạn có thể tìm kiếm một công việc giao tiếp bằng ngôn ngữ Hàn để có thể thực hành nó hàng ngày,việc này cực kì có lợi. Kiên trì học tập và rèn luyện bạn sẽ đạt được một kết quả bất ngờ.

+ Sẽ không phải không coi trọng việc học ngữ pháp, câu cú hay coi trọng chữ viết nhưng bạn có thể học sau khi kĩ năng kia thành thạo hoặc học song hành được thì quả là môt điều tuyệt vời.

Thông tin được cung cấp bởi

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288

___________________________________________________
[url=http://duhochanquoc.net.vn/]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/tu-van-du-hoc-han-quoc/] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc/]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron