Điều kiện chuyển tiếp, bằng cấp khi học Tài chính, Quản tr

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
linhtdd
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 29/07/2015 - 11:17

Điều kiện chuyển tiếp, bằng cấp khi học Tài chính, Quản tr

Gửi bài gửi bởi linhtdd » 17/08/2015 - 09:07

Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Bạn có biết rằng mình hoàn toàn có thể nhận được bằng cấp của các trường Đại học Quốc tế ở Anh mà chỉ cần học tập ngay tại Đông Nam Á không? Bạn có biết bạn hoàn toàn có thể hoàn thành khóa đào tạo Thạc sĩ chương trình Tài chính, Quản trị kinh doanh của các trường Anh Quốc mà chỉ tốn 1/3 kinh phíhọc tập không? Chuyên đề hôm nay sẽ Thông tin tham khảo về Điều kiện chuyển tiếp, bằng cấp khi học Tài chính, Quản trị kinh doanh tại ERC Singapore do Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương nói

Câu hỏi của bạn Ánh Tuyết ở Phan Rang: “Chào anh/chị, em đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp ba và cũng hiện đang có ước mơ du học ERC Singapore. Em nghe nói Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương khá uy tín trong việc làm hồ sơ du học ERC Singapore. Anh/chị có thể giới thiệu ERC Singapore để em có đủ thông tin củng cố cho quyết định du học của mình.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ giải đáp câu hỏi của bạn:

Chào bạn Ánh Tuyết, bây giờ Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương đang là một đối tác rất được tín nhiệm của ERC Singapore. Bởi vậy, nếu làm việc thông qua Công ty, thì nhất định tiến độ xử lý hồ sơ của bạn sẽ được đảm bảo, đồng thời công ty cũng sẽ giúp cho bạn hưởng được những chính sách hỗ trợ tài chính của trường tốt nhất có thể. Theo yêu cầu của bạn, tôi sẽ giới thiệu ERC Singapore thật ngắn gọn trong chuyên đề Điều kiện chuyển tiếp, bằng cấp khi học Tài chính, Quản trị kinh doanh tại ERC Singapore hôm nay:

ERC Singapore là một trong những tổ chức Giáo dục Tư Thục lừng danhtại Singapore được thành lập bởi các nhà quản trị hàng đầu tại Châu Á với mong muốn đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư nổi trội của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục EDUTRUST (4 năm), PROMISING – SME 500 và SQC.

Một điều nữa tôi muốn giới thiệu về ERC Singapore trong chuyên đề Điều kiện chuyển tiếp, bằng cấp khi học Tài chính, Quản trị kinh doanh tại ERC Singapore hôm nay làhọc sinh của ERC Singapore sẽ được tiếp cận một môi trường giáo dục quốc tế với những phương pháp rèn luyện hiện đại, trực quan sinh động của đội ngũ cán bộ giảng dạy giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Sinh viên học tập và nghiên cứu.

ERC Singapore mang đếncho sinh viên cơ hội làm quen những doanh nhân thành đạt và giàu kinh nghiệm từ nhiều ngành nghề khác nhau từ đó sẽ giúp cho bạn tìm kiếm cho mình một môi trường thích hợp và tự xây dựng cho mạng lưới cá nhân riêng cho bản thân.

Một đặc điểm vô cùng quan trọng nữa của ERC Singapore mà tôi đặc biệt nhấn mạnh trong chuyên đề Điều kiện chuyển tiếp, bằng cấp khi học Tài chính, Quản trị kinh doanh tại ERC Singapore ngày hôm nay là dịch vụ tìm kiếm việc làm của trường giúp học sinh nắm bắt được những vị trí quan trọng và tiềm năng trong tương lai thông qua mạng lưới rộng khắp.

Điều kiện chuyển tiếp, bằng cấp khi học Tài chính, Quản trị kinh doanh tại ERC Singapore

Giới thiệu chương trình đào tạo ERC Singapore:
1/ Tiếng Anh
2/ Chương trình GCE “O” Level
3/ Dự bị đại học (chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh)
4/ Chương trình Cao đẳng nâng cao
5/ Chương trình Cử nhân
6/ Chương trình Thạc sỹ

Giới thiệu điều kiện đăng ký các khóa học của ERC Singapore:

Chương trình dự bị

Hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam, điểm IELTS 4.5 hoặc kết thúc level 2 tại ERC; kết thúc khóa học sinh viên vào học hệ cao đẳng nâng cao 20 tháng

Chương trình O level

Hoàn tất lớp 9 ở Việt nam, IELTS 4.5

Cao đẳng nâng cao 2 tháng (bao gồm cao đẳng):

Học xong chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ kết thúc chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Kết thúc khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối cử nhân

Năm cuối Đại học:

Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0.

Thạc Sỹ:

UOW: tốt nghiệp đại học Việt Nam, 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.

UOG: tốt nghiệp đại học Việt Nam, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học
tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

Câu hỏi của bạn Thanh Thanh ở Quận 3: “Chào các anh chị, em hiện đang học lớp 11 ở trường Nguyễn Thị Diệu. Em rất thích du học chuyên ngành Tài chính, Quản trị Kinh doanh nhưng em lại không thích xa gia đình. Anh/chị có thể cho em biết liệu có cách nào thỏa mãn được những yêu cầu của em không ạ?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Thanh Thanh, du học nước ngoài hiện nay đang là một nhu cầu mà bất kỳ học sinh sinh viên nào ở Việt Nam. Nhưnglo lắng lớn nhất vẫn là chi phí, khoảng cách và khác biệt văn hóa giữa hai đất nước. Tuy nhiên, cũng không phải là không có cách nào để tránh được những vấn đề đó. Du học Singapore chính là hướng đi giữa trừơng học vẫn dành cho những bạn có điều kiện nêu trên. Vì thế, tôi sẽsơ lược với bạn Chương trình du học Singapore chuyên ngành Tài chính, Quản trị Kinh doanh ERC Singapore trong chuyên đề giới thiệu về Điều kiện chuyển tiếp, bằng cấp khi học Tài chính, Quản trị kinh doanh tại ERC Singapore hôm nay.

Chương trình du học Singapore chuyên ngành Tài Chính, Quản trị Kinh doanh trường ERC ở Singapore

Du học Singapore là một trong những nước có chi phí vừa phải. Đặc biệt, các khóa dạy học tại Singapore còn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nhận được tấm bằng danh giá do các nước như Anh, Mỹ, Canada… cấp với chi phí chỉ bằng 1/3 chi phí du học Anh, Úc Mỹ. Phải nói rằng, Singapore là nơi đến tuyệt vời không những của khách du lịch mà của cả các bạn du học sinh. Khi đến với Quốc đảo sư tử này, các du học sinh có muôn vàn sự lựa chọn thú vị. Và ERC Singapore sẽ là một trong những sự lựa chọn đó.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.TânĐịnh, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại NhaTrang

Địachỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp NhaTrang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: www.tddvn.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN