Bí quyết ôn thi Topik

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Bí quyết ôn thi Topik

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 15/08/2015 - 09:06

Nguồn tham khảo Bí quyết ôn thi topik: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Giao tiếp tiếng Hàn thành thạo không đồng nghĩa với bạn sẽ đạt kết quả thi năng lực tiếng Hàn Topik cao. Đặc biệt với những người cần chứng chỉ tiếng Hàn để đi học, đi làm thì việc có chứng chỉ Topik cấp 4 trở lên là vô cùng quan trọng.


Luyện thi Topik với các bí quyết ôn thi hiệu quả của tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn cải thiện điểm thi trong thời gian ngắn nhất.

Trong thời gian gần đây người học tiếng Hàn Quốc ở Việt Nam bắt đầu quan tâm tới chứng chỉ Topik và để theo kịp nhu cầu của thị trường nên có nhiều sinh viên và cả những người đang đi làm hay chuẩn bị xin việc đều luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik. Tìm hiểu các thông tin cơ bản về Topik sẽ giúp bạn định hướng nội dung ôn thi chuẩn xác hơn, đồng thời có mục tiêu và phương hướng học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Topik được chia làm 2 cấp độ tương đương trình độ Tiếng Hàn Sơ cấp và tiếng Hàn trung cao cấp. Mỗi cấp độ có một yêu cầu khác nhau với người học tiếng Hàn. Để có thể đi du học hay làm việc tại các công ty Hàn Quốc, chứng chỉ năng lực Topik 3 là có thể chấp nhận được. Chuẩn bị cho các kì thi năng lực tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý các bí quyết ôn thi hiệu quả như sau:

Dưới đây là Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

1. Xác định mục tiêu
Nếu bạn đang theo học tiếng Hàn sơ cấp, lựa chọn thi tiếng Hàn Topik I là phù hợp. Tương tự Topik II sẽ là mục tiêu của các bạn đang học tiếng Hàn trung cao cấp. Trong đó, tùy vào năng lực của bản thân mà bạn hướng đến mục tiêu Topik cấp cao hơn 3-4-5-6.

2.Lên kế hoạch ôn thi

Bạn nên ôn thi Topik trước khi kì thi diễn ra ít nhất là 3 tháng, trong đó bạn tập trung vào chiến lược luyện thi, tập trung vào từ vựng, ngữ pháp. Topik II bạn cần học thêm cách viêt luận và ngữ pháp đòi hỏi sự hiểu sâu hơn.

Chia nhỏ thời gian ôn thi đều đặn mỗi ngày, đồng thời chia nhỏ lượng kiến thức để tránh quá tải và dễ gây nhàm chán. Theo học lớp luyện thi Topik tại trung tâm, bạn sẽ được định hướng chi tiết và có kế hoạch ôn thi toàn diện.


3. Luyện đề Topik các năm trước.

Nguồn tài liệu phong phú nhất khi ôn thi tiếng Hàn chính là bộ đề Topik đã được cơ quan chủ quản đăng tải. Tuy nhiên từ kì thi thứ 38, Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc không chia sẻ đề thi Topik, do đó người học mất đi thông tin sát với thực tế. Tuy nhiên bộ đề topik các năm, phổ biến là từ kì thi lần thứ 30-37 vẫn là bộ tài liệu hiệu quả để luyện thi Topik

Download đề thi Topik các năm tại trung tâm tiếng Hàn SOFL
hông tin được cung cấp bởi:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN