Đào tạo Trung cấp Dược chính quy năm 2015

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Đào tạo Trung cấp Dược chính quy năm 2015

Gửi bài gửi bởi tratnv » 14/08/2015 - 15:54

Trung cấp Dược học Hà Nội hệ chính quy đào tạo tuyển sinh Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.dành cho người học hết THCS lớp 9 trởlên.
Hình ảnh
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Với phương châm đào tạo Dược sĩ chất lượng phải là ưu tiên số1. Đào tạo gắn liền với thực hành, thực tiễn tại các cơsởY tếnhư: Bệnh viện, Trung tâm Y tếđạt tiêu chuẩn của BộY tế. Trường Trung Cấp Y Khoa Paster là địa chỉtin cậy mà nhiều bạn trẻtheo học hiện nay.

I. Thời gian Chương trình đào tạo:

1. Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: người học đã tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36tháng, Học viên được học bổsung văn hóa đểhoàn thiện chương trình THPT cấp3.

2. Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: đã học xong lớp 12 hoặc trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH). Trong đó chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổsung văn hóa 03 tháng đểhoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

3. Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp3).

4. Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: ngườihọc đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ, ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹthuật hình ảnh y học...).

5. Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: người học đã tốt nghiệp trình độtrung cấp trởlên thuộc nhóm ngành khối: Kếtoán, Kinh tế, quản trịkinh doanh…)
Hình ảnh
II. Hồsơthủtục đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược học Hà Nội:

- 01 BộHS đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của BộGD-ĐTcó bán tại các hiệu sách.

- 01 Bản sơyếu lý lịch ghi rõ đầy đủthông tin có xác nhận của chính quyềnđịa phương hoặc cơquan tổchức nơi mình đang làm việc.

- 02 Bản sao công chứng Học bạvà Bằng cấp 3, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2015.

- 02 Bản sao công chứng Bằng và Học bạcấp 2 với đối tượng người học chưa tốt nghiệp cấp 3.

- 01 Bản sao giấy khai sinh.

- 04 Ảnh 3×4 ghi rõ họtên, địa chỉvà sốđiệnthoại liên lạc cho vào 1 phong bì dán sẵn tem.

- Kèm các giấy tờkhác nếu người học thuộc dạng chính sách được ưu tiên.

III. Cơhội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên Trường trung cấp y khoa Pasteur đã ký hợp đồng đào tạo theo địa chỉsửdụng với các tổchức, doanh nghiệp trong hoạt động trong lĩnh vực Y tếnhằm tạo “đầu ra” cho học viên sau khi đào tạo đểcác em có việc làm ổn định đảm bảo cuộc sống và có cơhội học tiếp lên bậc học cao hơn nếu có nguyện vọng.
Hình ảnh
IV. Địa chỉđăng ký nộp hồsơxét tuyển Trung cấp Dược:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur tại Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Q.Thanh Xuân – TP. Hà Nội(gần cầu vượt ngã tưsở).

Điện thoại: 04.6296.6296 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur tại Thái Nguyên: Tổ8 – P.Tân Thịnh – TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên.

Điện thoại: 0280.6556.333.

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN