Học Trung cấp Y Dược Song bằng được miễn 100% học phí

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hoanghaink
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 102
Ngày tham gia: 10/07/2014 - 08:40

Học Trung cấp Y Dược Song bằng được miễn 100% học phí

Gửi bài gửi bởi hoanghaink » 13/08/2015 - 14:31

Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2015 học cùng lúc 2 chuyên ngành được miễn giảm 100% học phí.
Chương trình đào tạo cùng lúc 2 chuyên ngành Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho phép học viên sau 2 năm có được 02 bằng Trung cấp Y Dược với 2 chuyên ngành độc lập của Trường Y Dược nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên khi tốt nghiệp tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm khi các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.
Hình ảnh
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là Trường được vinh dự mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur. Thực hiện theo chương trình tuyển sinh đào tạo của Nhà trường năm 2015 miễn 100% học phí cho học sinh THPT cùng lúc học 2 chuyên ngành Y Dược.: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.; Y sĩ đa khoa; Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.; Điều dưỡng đa khoa; Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa); Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang); Kỹ thuật Xét nghiệm Y học; Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng; Hộ sinh.
Chương trình đào tạo song bằng Y Dược đã được Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương chân “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Sáng Y Đức”.
Hình ảnh
Ưu điểm của chương trình đào tạo kép cùng lúc học 2 chuyên ngành Y Dược
Đầu tiên có thể kể đến chương trình đào tạo song bằng: Dược sĩ – Y sĩ Y học cổ truyền; Y sĩ đa khoa – Y học cổ truyền; Điều dưỡng – Phục hình răng; Điều dưỡng – Hộ sinh; Y sĩ đa khoa – Kỹ thuật hình ảnh Y học; Y sĩ đa khoa – Kỹ thuật Xét nghiệm Y học; Y sĩ đa khoa – Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.
Sinh viên sau 2 năm có được 02 bằng Trung cấp Y Dược ở 2 chuyên ngành độc lập của Trường nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên khi tốt nghiệp tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm khi các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.
Ngoài ra, người học song bằng Y Dược được miễn 100% học phí năm 2015 đối với cả 2 chuyên ngành Y Dược và đặc biệt sinh viên sẽ được miễn toàn bộ học phí của quá trình học 2 năm của chuyên ngành thứ 2.
Đăng ký học song bằng Trung cấp Y Dược ở đâu? Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là Trường duy nhất trong cả nước xây dựng chương trình đào tạo kép cùng lúc 2 chuyên ngành Y Dược và người học được đăng ký học cùng lúc 2 chuyên ngành Y Dược để tăng thêm cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y Khoa khi tốt nghiệp.
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.
Hình ảnh
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN