Điều kiện, học phí khi du học Singapore Trung học Phổ thông

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
linhtdd
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 29/07/2015 - 11:17

Điều kiện, học phí khi du học Singapore Trung học Phổ thông

Gửi bài gửi bởi linhtdd » 11/08/2015 - 15:44

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Bạn đang học lớp 9 ở Việt Nam và bạn có dự địnhdu học Singapore? Bạn đang đi làm và có nhu cầu học bổ túc tiếng Anh? ERC Singapore có thể đáp ứng nhu cầu học thuật của bạn dù bạn ở bất kỳ cấp bậc văn hóa nào.
Hôm nay,Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương sẽ cung cấp cho các bạn về chuyên đề Điều kiện, học phí khi du học Singapore Trung học Phổ thông và tiếng Anh trường ERC.

Câu hỏi của bạn Bách Hợp ở Quy Nhơn: “Chào anh/chị, em hiện đang học lớp 9 ở trường địa phương vàdự định đi du học từ sớm để tiết kiệm thời gian cũng như sớm được tiếp thu nền giáo dục quốc tế. Hiện em muốn du học trường ERC Singapore để gần gia đình cũng như tiết kiệm nhiều khoản chi phí về học phí, phí sinh hoạt, phí đi lại… Vậy anh/chị có thểgiải đápcho em biết cơ hội du học trường ERC Singapore của em có thuận lợi không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

Chào bạn Bách Hợp, rất cảm ơn câu hỏi của bạn về vấn đề du học trường ERC Singapore từ lớp 9. Đây cũng là một trong nhiều câu hỏi mà các bạn học sinh sinh viên rất hay nhắc đến khi lập kế hoạch du học ở Singapore. Vậy trong chuyên đề Điều kiện, học phí khi du học Singapore Trung học Phổ thông và tiếng Anh trường ERC, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Với chi phí du học Singapore chỉ bằng một nửa hoặc hơn một chút, sinh viên đã có thể lấy được tấm bằng quốc tế của các đại học hàng đầu thế giới tại Singapore, hơn nữa lại rút ngắn được thời gian học chỉ còn 2/3 để có thể làm quen sớm môi trường công việc, tạo lợi thế về cơ hội việc làm cho sinh viên.
Trường hợp khi học hết lớp 9 ở Việt Nam các bạn học sinh có thể xét theo hai hướng: Hướng thứ nhất theo học chương trình dự bị sau đó vào Cao Đẳng rồi lên Đại Học tại các Học Viện Singapore. Hướng thứ hai nếu các bạn muốn vào trường công lập Singapore thì các bạn có thể luyện khóa 10 tháng để có chứng chỉ O level. Bằng O level được chấp nhận bởi Bộ giáo dục Singapore và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.
Với bằng O level, các bạn có thể: nộp xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics), Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level, Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.
Đối với những em có kết quả khá, giỏi thì có thể tham gia khóa luyện O level để lấy chứng chỉ O level với hai môn học chính là toán và anh văn. Khi có chứng chỉ O level này các bạn có thể ghi danh xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập và điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như là một học sinh bản xứ.
Và một trong những trường để các bạn có thể theo học khóa luyện thi O Level tại Singapore đó là ERC Institute ở Singapore. ERC Singapore là một trong những trường chất lượng tại Singapore. ERC Singapore luôn sát cánh cùng sinh viên trong quá trình phát triển kho tàng kiến thức. Chuyên đề Điều kiện, học phí khi du học Singapore Trung học Phổ thông và tiếng Anh trường ERC mà tôi đưa ra hôm nay là để mang đến cho các học sinh sinh viên nhận định rằng học viên của ERC Singapore sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường,ngoài ra có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình mơ ước.

Nối tiếp câu hỏi của bạn Bách Hợp trong chuyên đề Điều kiện, học phí khi du học Singapore Trung học Phổ thông và tiếng Anh trường ERC: “Vậy có điều kiện nào để em có thể tham gia những chương trình đào tạo đó không?”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ trả lời câu hỏi của bạn:

Điều kiện tham gia khóa luyện O level trường ERC Singapore là các bạn phải hoàn thành chương trình lớp 09 tại Việt Nam, trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5; Từ 16 đến dưới 25 tuổi. lệ phí năm 2015 áp dụng với khóa O level là 10.500S$ (tương đương 168 triệu đồng)
Bạn có thể tham khảo trường ERC Singapore và theo học chương trình dự bị 4 tháng dành cho học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam, sau đó có thể chọn học chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao rồi liên thông lên đại học với các chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, du lịch và khách sạn, marketing & sale… Bằng cấp nhận được do các trường đối tác của Anh Quốc cấp bằng (Đại Học Greenwich và Đại học Wolverhampton).
Yêu cầu học dự bị tại ERC Institute ở Singapore: hoàn thành chương trình lớp 09 tại Việt Nam, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 trường ERC Singapore (trường hợp nếu điều kiện tiếng Anh chưa đủ bạn có thể học khóa tiếng Anh của trường trước khi vào học khóa chính )

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.TânĐịnh, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại NhaTrang

Địachỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp NhaTrang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
Website: www.tddvn.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN