Thủ tục, điều kiện, hồ sơ Du học Singapore trường ERC ngành

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ngantdd
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 11/08/2015 - 15:34

Thủ tục, điều kiện, hồ sơ Du học Singapore trường ERC ngành

Gửi bài gửi bởi ngantdd » 11/08/2015 - 15:41

Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Thu tuc, dieu kien, ho so du hoc Singap ... Logistisc
Việt Nam là nước đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, nhu cầu về các ngành nghề, nhất là những ngành nghề mới rấtưa thích. Nếu đi du học, bên cạnh những nghềkích thích,bạn sinh viên nên nghĩ tới những ngành nghề còn đang hiếm hoi, mới lạ tại quê nhà. Cùng gặp gỡ Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương để lắng nghe những chia sẻ của anh về Thủ tục, điều kiện, hồ sơ Du học Singapore trường ERC ngành Quản trị hậu cần Logistics.
Câu hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, ngành Quản trị hậu cần Logistics vẫn đang là một ngành học khá mới mẻ đối với cáccác bạn học sinh. Anh hãy giới thiệu về ngành để các bạn có cái nhìn khái quát hơn về ngành này?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Thủ tục, điều kiện, hồ sơ Du học Singapore trường ERC ngành Quản trị hậu cần Logistics
Quản trị hậu cần Logisitcs không chỉ giữ vai trò quan trọng trong các hoạt động kho bãi, giao nhận vận tải, luân chuyển hàng hóa mà còn góp phần là cầu nối thương mại liên kết giữa nơi sản xuất với người tiêu dùng.Do đó, việc theo học ngành này đang là lựa chọn của nhiều du học sinh trên thế giới.
Các công ty trên thế giới luôn cần nhân viên điều phối hàng hóa vì họ đảm bảo dòng chảy của chuỗi cung ứng. Vì thế, ngành Quản trị hậu cần Logistics được đánh giá là ngành giàu tiềm năng với rất nhiều vị trí khác nhau với mức lương hấp dẫn.
Câu hỏi: Với những triển vọng của ngành như vậy thì không biết khi du học Singapore thì nên chọn trường nào là tốt và học phí, yêu cầu đầu vào như thế nào, thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Trường ERC là một trong những trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sỹ ngành Quản trị hậu cần Logistics. Sau khinhận bằng sinh viên sẽ được cấp bằng của Đại Học Greenwich (Anh Quốc). Với tấm bằng quốc tế ngành Quản trị hậu cần Logitics được công nhận trên toàn thế giới cùng những kiến thức đạt được khi theo học tại trường ERC, cơ hội việc làm của sinh viên du học Singapore trường ERC ngành này rất cao với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.
Các du học sinh sẽ được dạy học chuyên sâu những kiến thức về marketing quốc tế, chuỗi cung ứng, hệ thống phân phối, giao nhận vận tải, quản trị chiến lược, xây dựng – quản lý hệ thống các chuỗi bố trí kho bãi và các điểm kết nối kho bãi, các phương thức vận tải nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình cung ứng hàng hóa.
Và tôi xin nói sơ về Thủ tục, điều kiện Du học Singapore trường ERC ngành Quản trị hậu cần Logistics cho các bạn được nắm:
-Học phí: 22.100 S$ (chia làm 2 lần đóng)
-Yêu cầu:
+Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam
+Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
+IELTS: 6.5
Nếu như các bạn có bất kì thắc mắc gì về Thủ tục, điều kiện Du học Singapore trường ERC ngành Quản trị hậu cần Logistics cũng như các vấn đề về nhà ở hay vé máy bay liên hệ đếnngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để có được những sự hỗ trợ tốt nhất theo các địa chỉ sau:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”
Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN