Tuyển sinh lớp tiếng hàn giao tiếp

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
doduaxe
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 130
Ngày tham gia: 09/01/2015 - 11:29
Liên hệ:

Tuyển sinh lớp tiếng hàn giao tiếp

Gửi bài gửi bởi doduaxe » 11/08/2015 - 14:53


Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
website: trungtamtienghan.edu.vn

Giao tiếp Tiếng Hàn lưu loát là yêu cầu “tối thiểu”, “bắt buộc” để một người có thể tìm việclàm ở các công ty Hàn Quốc và thăng tiến trong xã hội Việt Nam ngày nay. Thế nhưng rất nhiều người Việt Nam không thể giao tiếp được bằng tiếng hàn.
Hình ảnh
Cùng với đó việc phát âm tiếng Hàn không chuẩn là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người tự học tiếng Hàn. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì khi bạn nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã.
Bạn đã có thể giao tiếp Tiếng Hàn một cách lưu loát chưa ?

Rất nhiều người Việt chúng ta học tiếng hàn từ rất lâu vẫn không thể giao tiếp tiếng hàn được.
Bạn đã đọc rất nhiều cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhưng vẫn không thể áp dụng vào các tình huống giao tiếp tiếng Hàn cụ thể, cũng như rất ngại khi gặp người nước ngoài, loay hoay mãi mà vẫn không biết làm sao diễn đạt và nói tiếng Hàn một cách trôi chảy?
Đó là do chưa có một Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đúng đắn và một hệ thống hỗ trợ luyện giao tiếp tiếng hàn hiệu quả.

Vì thế trung tâm tiếng hàn sofl xin giới thiệu với bạn Chương Trình Học tiếng Hàn giao tiếp của. Chương trình học được xây dựng trên một phương pháp học và luyện giao tiếp đúng đắn giúp bạn cảm nhận tiến bộ rõ rệt ngay sau mỗi ngày học. .

Kết quả các bạn sẽ đạt được khi tham gia chương trình học:

Giao tiếp tiếng Hàn lưu loát, mở miệng nói ngay.
Phát âm chuẩn giọng Hàn.
Phản xạ chỉ trong 7 giây, hơn 3000 câu với hơn 5000 ý giao tiếp hoàn chỉnh ở cấp độ phản xạ. Muốn nói gì nhớ ngay ý đó, nghe gì nhận ra ngay ý người nói.
Phản xạ chỉ trong 7 giây, hơn 3000 từ vựng thông dụng nhất, đủ mọi lĩnh vực hàng ngày để giao tiếp tiếng Hàn tốt trong mọi tình huống.
Áp dụng thuần thục ngữ pháp theo ngữ cảnh của từng câu để giao tiếp tiếng Hàn đúng văn hoá, đúng văn nói bản xứ.
Khả năng nghe hiểu ngay, hiểu đúng, không nhầm lẫn, không đoán mò.

Nếu chưa có điều kiện theo học, bạn có thể tự luyện ở nhà theo hướng dẫn sau: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN