Học phí du học Singapore chương trình tiếng anh trường ERC

Thảo lận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247

Học phí du học Singapore chương trình tiếng anh trường ERC

Gửi bàigửi bởi linhtdd » 11/08/2015 - 09:27

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Chưa có tiếng anh muốn du học Singapore nên chọn trường nào dĩ nhiên là câu hỏi đầu tiên các bạn phải đưa ra trước khi quyết định điểm đến du học của mình tại Singapore.
Học viện ERC là một trong những trường vinh dự được tặng danh hiệu EDUTRUST (4 năm) vì có chất lượng giáo dục cũng như môi trường dạyvượt trội. Chương trình tiếng Anh trường ERC cũng là một chương trình rất được các bạn trẻ học sinh quốc tế nhất là học sinh Việt Nam ưa chuộng.
Chương trình đã nhận được khá nhiều câu hỏi gửi về hòm thư của chuyên mục. Chúng ta sẽ cùng trao đổi những thắc mắc đó như thế nào qua buổi trò chuyện cùng Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương.

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. Chúng ta có một câu hỏi về lớp học tiếng anh tại Singapore như sau: “Chào anh chị, em muốn du học tiếng Anh tại ERC Singapore trước khi theo họckhóa học chính, vậy có trường có giảng dạy lớp học đó không và liệu Học phí du học Singapore chương trình tiếng anh trường ERC mỗi năm hết bao nhiêu ạ?” Anh vui lòng giải đáp giúp bạn Hoàng Oanh (THPT Trưng Vương).

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, hiện tại ERC Singapore có chương trình tiếng Anh gồm nhiềucấp bậc dành cho tất cả cácbạn sinh viên muốn rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh củabản thân. Chương trình tiếng Anh của ERC Singapore được chia thành bốn cấp độ chính là: dự bị, cấp độ 1; 2 và 3.
Trong đó, cụ thể Học phí du học Singapore chương trình tiếng anh trường ERC của từng cấp độ như sau:
– Dự bị: S$1,500/khóa
– Cấp độ 1; 2 và 3: S$2,000/khóa
– Tổng cộng toàn chương trình tiếng Anh: S$7,500

* Các mức học phí trên đều đã gồm lệ phí nhưng chưa bao gồm 7% phí GST và chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm của năm. Các bạn nên đến với Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để được cập nhật các thông tin chính xác nhất.

Câu hỏi 2: Chào anh, vậy ngoài các thông tin về Học phí du học Singapore chương trình tiếng anh trường ERC, anh có thể cho biết chi tiết hơn về những yêu cầu để ghi danh các khóa học này không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Yêu cầu đầu vào áp dụng cho chương trình tiếng Anh của trường ERC Singapore khá đơn giãn đối với các sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, trường cũng có một số quy định dành cho các sinh viên quốc tế khi đăng ký theo học chương trình tiếng Anh. Bạn cần phải làm bài test tiếng Anh để kiểm tra trình độ. Vì mỗi bạn sẽ có trình độ khác nhau có bạn cần phải học cả 4 cấp độ. Tuy nhiên, có bạn chỉ cần học một, hai hoặc ba cấp độ tiếng Anh của trường ERC thôi. Để biết thêm thông tin thì các bạn hãy đến ngay văn phòng của công ty Tân Đại Dương để được hướng dẫn làm bài test tiếng Anh đầu vào của trường ERC. Sau khi các bạn kết thúc bài test, thì Tân Đại Dương sẽ gửi bài test này đến trường ERC. nơi đây thì các thầy cô giáo của ERC sẽ tiến hành chấm điểm bài test và cân nhắc cấp độ mà bạn cần phải học. Khi có kết quả, trường sẽ gửi về cho Tân Đại Dương và Tân Đại Dương sẽ thông báo kết quả đến bạn.

Câu hỏi 3: Chào anh, vậy nếu em đăng ký và đóng Học phí du học Singapore chương trình tiếng anh trường ERC trong tháng này, thì trường có ưu đãi gì dành cho em không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, học viện ERC Singapore hiện đang có một số chương trình ưu đãi dành cho sinh viên trong khoảng từ 01/07/2015 đến 30/09/2015. Nếu các bạn đăng ký nhập học và đóng lệ phí trước thời hạn này thì sẽ nhận được một ưu đãi hấp dẫn từ trường như sau:
Giảm S$150 lệ phí đăng kí nhập học
Tặng 1 ERC-tab
Giảm S$1000 cho tất cả sinh viên (không tính cho khóa English)
Giảm thêm S$1000 cho những sinh viên có GPA>=7.0 (không tính cho khóa English)
Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600

>>> Nếu các bạn còn có những trở ngại gì khác về du học Singapore thì có thểliên lạc đường dây nóng hoặc đến làm việc trực tiếp tại trụ sở Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ hồ sơ và giúp bạn có một kế hoạch học tập hiệu quả nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website : [url] Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
[/url]
linhtdd
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 29/07/2015 - 11:17

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Đào tạo - Tuyển sinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến65 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN