Một số thông tin cần biết về du học Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Một số thông tin cần biết về du học Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 28/07/2015 - 16:47

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Du học Nhật Bản không phải là một con đường trải đầy hoa hồng. Không khó để tìm thấy những chia sẻ về sự khó khăn khi bước đầu làm quen với một nền văn hóa mới và những con người mới ở một đất nước xa lạ. Tuy vậy, nếu bạn tìm hiểu kĩ những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. và chuẩn bị kỹ càng cả về cơ sở vật chất và tâm lý, quá trình học tập tại một đất nước mới sẽ trở nên dễ dàng và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Hình ảnh

Trước hết, muốn đi du học tại một nước, bạn nên xác định rõ trước ngành học và chọn trường. Du học Nhật Bản Minh Đức có tư vấn các trường đại học tốt nhất theo từng tiêu chí cho du học sinh Nhật Bản. Tuy nhiên, dựa vào trình độ học tập và sở thích của bản thân, bạn nên tự xác định rõ ngành học theo nguyện vọng và chọn trường phù hợp nhất với mong muốn và điều kiện của mình.

Tiếp theo là thông tin về chi phí du học. Đa phần các bạn du học sinh Việt Nam sang Nhật đều đi theo hình thức du học Nhật vừa học vừa làm. Như vậy chỉ cần khoảng 200 triệu bạn đã có thể đi du học Nhật Bản và đây là bao gồm chi phí cho thủ thục du học, học phí và chi phí du học tại Nhật Bản. Đặc biệt chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều khi bạn là học viên của trung tâm tiếng Nhật Sofl. Trong quá trình học tập tại Nhật, bạn có thể đi làm thêm theo giới hạn quy định của chính phủ Nhật. Từ đó, bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho cá nhân để phần nào trang trải cho chi phí du học của mình.

Hình ảnh

Chương trình học bậc đại học ở Nhật Bản là khá đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại những trường đại học với cơ sở vật chất và độ ngũ giảng viên hàng đầu. Tuy nhiên, hãy nhớ trau dồi cho mình một vốn Nhật ngữ thật chắc chắn để đảm bảo giao tiếp tốt với người bản xứ cũng như đảm bảo đáp ứng chương trình học một cách hiệu quả.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN