Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn ĐHQGHN tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2015

Hôm nay, 21/07/2018 - 04:39

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 21/07/2015 - 15:29 
luatgiahn

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 02/05/2015 - 17:15
Bài viết: 20
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Kỳ thi đánh giá năng lực | Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đối tượng và điều kiện dự thi trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 là người đã hoàn thành chương trình THPT và tốt nghiệp THPT năm 2015. Theo thông tin Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cho hay, trường đã chốt lịch trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2. Thí sinh sẽ dự thi từ ngày 3 đến 6/8/2015.

Đối tượng và điều kiện dự thi là người đã hoàn thành chương trình THPT và tốt nghiệp THPT năm 2015; những người đã tốt nghiệp THPT; những người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, tốt nghiệp trung cấp nghề và có bằng tốt nghiệp THPT; những người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT.Tại Đại học Quốc gia Hà Nội, nhà trường sẽ tổ chức 3 điểm thi tại: Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN, Đại học Công nghệ, Đại học Khoa học Tự nhiên. ĐHQG Hà Nội sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 tại Hải Phòng, Thái Nguyên, Nam Định, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nghệ An.

Ông Nguyễn Kim Sơn, nguyên Phó giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cho hay, thí sinh đăng ký dự thi đợt 1 nhưng bài thi chưa đạt yêu cầu có thể tiếp tục đăng ký thi đợt 2 để tìm kiếm cơ hội vào đại học.

“Miễn là chưa đủ ngưỡng trúng tuyển vào đợt 1. Nếu như thí sinh đã dự thi rồi, đã dự xét tuyển và trúng tuyển vào một đơn vị nào đó của ĐHQGHN sẽ không được tham gia dự thi ở đợt 2 nữa. Còn trường hợp thi đợt 1 rồi nhưng không nộp vào mà giữ kết quả đó để mong có kết quả cao hơn rồi mới nộp vẫn hoàn toàn thi được đợt 2”, ông Sơn cho biết.

Ông Sơn cũng cho biết rằng, dự kiến hôm nay (21/7) thí sinh có thể truy cập vào website của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN để tải và tự in giấy báo dự thi.

Mọi thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN sẽ được page Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cập nhật đến độc giả sớm nhất.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: