ĐHQGHN tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2015

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
luatgiahn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 02/05/2015 - 17:15
Liên hệ:

ĐHQGHN tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2015

Gửi bài gửi bởi luatgiahn » 21/07/2015 - 15:29

Kỳ thi đánh giá năng lực | Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đối tượng và điều kiện dự thi trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 là người đã hoàn thành chương trình THPT và tốt nghiệp THPT năm 2015. Theo thông tin Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cho hay, trường đã chốt lịch trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2. Thí sinh sẽ dự thi từ ngày 3 đến 6/8/2015.

Đối tượng và điều kiện dự thi là người đã hoàn thành chương trình THPT và tốt nghiệp THPT năm 2015; những người đã tốt nghiệp THPT; những người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, tốt nghiệp trung cấp nghề và có bằng tốt nghiệp THPT; những người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT.
Hình ảnh
Thí sinh đợt 1 kỳ thi đánh giá năng lực | Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Tại Đại học Quốc gia Hà Nội, nhà trường sẽ tổ chức 3 điểm thi tại: Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN, Đại học Công nghệ, Đại học Khoa học Tự nhiên. ĐHQG Hà Nội sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 tại Hải Phòng, Thái Nguyên, Nam Định, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nghệ An.

Ông Nguyễn Kim Sơn, nguyên Phó giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cho hay, thí sinh đăng ký dự thi đợt 1 nhưng bài thi chưa đạt yêu cầu có thể tiếp tục đăng ký thi đợt 2 để tìm kiếm cơ hội vào đại học.

“Miễn là chưa đủ ngưỡng trúng tuyển vào đợt 1. Nếu như thí sinh đã dự thi rồi, đã dự xét tuyển và trúng tuyển vào một đơn vị nào đó của ĐHQGHN sẽ không được tham gia dự thi ở đợt 2 nữa. Còn trường hợp thi đợt 1 rồi nhưng không nộp vào mà giữ kết quả đó để mong có kết quả cao hơn rồi mới nộp vẫn hoàn toàn thi được đợt 2”, ông Sơn cho biết.

Ông Sơn cũng cho biết rằng, dự kiến hôm nay (21/7) thí sinh có thể truy cập vào website của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN để tải và tự in giấy báo dự thi.

Mọi thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN sẽ được page Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cập nhật đến độc giả sớm nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN