Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuển học bạ THPT cấp 3

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranhuytn668
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 23/06/2015 - 15:06

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuển học bạ THPT cấp 3

Gửi bài gửi bởi tranhuytn668 » 10/07/2015 - 10:27

Ngày nay, không thể không phủ nhận thuốc là nhu cầu thiết yếu và gắn liền với cuộc sống hiện đại của mỗi người dân. Vì vậy ngành Dược đã ra đời với những hệ đào tạo Trung cấp Dược, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Đại học Dược đều xoay quanh vòng đời của viên thuốc.

Nghề Dược là nghề đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế đất nước.Tuy nhiên, thực trạng xã hội hiện nay đang rất cần những người có chuyên môn về thuốc tân dược trong ngành Y tế. Người làm nghề Dược nắm giữ rất nhiều vai trò, công việc khác nhau từ khâu nghiêm cứu, đảm bảo chất lượng sản xuất thuốc cho đến khâu phân phối đến nhà thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân. Ở Việt Nam, muốn trở thành một Dược sĩ giỏi thì người học nên theo học tại Trường đào tạo chuyên sâu về Nghề Dược.
Hình ảnh
Cao đẳng Dược xét tuyển năm 2015
Ngành Dược hệ cao đẳng chính quy học ở đâu tốt?
Trường Cao đẳng số 1 Bộ Quốc Phòng hiện nay đang đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với chuyên môn sâu trong Nghề Dược, nội dung chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng bám sát thực tiễn Ngành Dược ở Việt Nam từ khâu nghiên cứu, sản xuất thuốc đến lưu thông phân phối Dược phẩm, quản lý đảm bảo chất lượng thuốc…
Cao đẳng Dược – Bộ Quốc Phòng là Trường trọng điểm Quốc gia có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược sĩ chất lượng cao cho Quân đội Nhân dân khi được Nhà nước giao nhiệm vụ. “Với phương châm lấy chất lượng đào tạo là yếu tố then chốt để giải bài toán Cử nhân Cao đẳng Dược có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp” Nhà trường đã khẳng định được vị trí Trường Cao đẳng số 1 trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ hệ cao đẳng chính quy của Bộ Quốc Phòng. Với hệ đào tạo này, học viên sẽ hoàn thành chương trình học của mình sau 36 tháng, được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy.
Trong quá trình theo học Cao đẳng ngành Dược, học viên có cơ hội được thực tế, thực tập tại các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc Dược phẩm, các Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các bệnh viện lớn tại Hà Nội, Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Mô hình Nhà Trường kết hợp Nhà thuốc – Bệnh Viện – Xí nghiệp sản xuất thuốc cùng phối hợp đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy đã được ngành Y tế đánh giá cao và mang lại nhiều thuận lợi trong việc cập nhật kiến thức mới và kinh nghiệm dạy Nghề Dược, cũng như mở ra cơ hội việc làm rộng rãi cho sinh viên đang theo học Ngành Dược.
Ngoài nhiệm vụ đào tạo cho Bộ đội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn phía Bắc Tổ quốc, Nhà trường còn tổ chức đào tạo hệ Cao đẳng Dược hệ dân sự cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học để hành Nghề Dược; sản xuất thuốc, bán buôn bán lẻ thuốc tân dược.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. năm 2015
• Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển hệ Dân sự năm 2015
Trường Cao đẳng số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo phương án xét tuyểnvới hình thức xét điểm học bạ THPT cấp 3 theo quy định của Bộ Quốc Phòng năm 2015.
Xét tuyển dựa trên kết quả học tập cấp 3 THPT với các môn Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B). Yêu cầu điểm trung bình học tập 3 môn năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.
Hình ảnh
Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học:
• Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
• Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
• 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
• 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
• Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng) (nếu có)
Lệ phí xét tuyển: Thực hiện thu lệ phí theo quy định Bộ GD-ĐT 30.000đ/hồ sơ.
Thời gian nộp hồ sơ, xét tuyển: Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày từ 7h30 đến 17h30, thứ 2 đến chủ nhật.
Hình ảnh
Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển hệ Dân sự
Cơ sở đào tạo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. – Bộ Quốc Phòng:
Tại TP. Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.43.43
Tại tp.Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.38463 44

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN