Cách nhận biết một công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Vinpphuong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/07/2015 - 14:56

Cách nhận biết một công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Gửi bài gửi bởi Vinpphuong » 08/07/2015 - 16:17

Các bạn biết đấy, khi các bạn đã muốn lập cho doanh nghiệp mình, cửa hàng mình,.. một website thì điều đó chứng tỏ suy nghĩ của bạn đã lớn hơn rất nhiều về công việc kinh doanh, mở rộng. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, nhu cầu mua hàng online rất lớn...một lương khách lớn trong nước và toàn câù như vậy bạn lại bỏ qua, hay có quan tâm nhưng không biết cách kết nôí. Hãy tìm cho mình một công ty chuyên nghiệp về mảng thiết kế website. Hãy nhớ website là bộ mặt đại diện cho công ty bạn. Bạn muốn vị thế của bạn trên thị trường kinh doanh như thế nào? Cái đó là ở bạn.

CÁCH BẠN NHẬN DIỆN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CÓ HAY KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP

1. Là dịch vụ cá nhân hay quy mô, nó sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp khác nhau
2. Giao diện website của công ty bắt mắt, rõ ràng, giao diện tương tác, dễ dàng tìm kiếm
3. Website chuyên nghiệp, hiện đại, thể hiện ở những hình ảnh, hay icon...
4. Thông tin địa chỉ rõ ràng
5. Tùy các bạn muốn làm website gì, hãy tìm hiểu xem bên họ công việc thiết kế và lập trình do 1 người hay được phân chia rõ ràng. Bởi để có thể hiệu quả công việc, thì 2 công việc này khá là quan trọng, phải có sự phân chia mới tăng tính hiêụ quả=> nó cũng là tính chuyên nghiệp trong cách làm việc và quản lý đó ạ
6. Điêù quan trọng nhất là sự tương tác của khách hàng đối với website nó như thế nào, và công ty có đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu cảu mình không? ( Cái này mọi người có thể tham khảo những người đã từng thuê dịch vụ tại công ty ấy )

CUỐI CÙNG EM XIN ĐỀ CẬP TỚI MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Không biết các anh chị đã có ai sử dụng dịch vụ thiết kế website bên công ty Rocketweb.vn hay chưa? Và có cảm nhận ra sao? Còn em, em thấy công ty âý, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng lên tới 90 - 98%, % còn lại có thể do sai sót hoặc do lỗi gì đó, tuy nhiên các bạn có thể yêu cầu họ sửa, thay đổi theo ý để được full 100% ý muốn, mà đặc biêt họ còn thân thiện, dễ mếm, cực kì hiếu khách...

Trên đây là kinh nghiệm của mình, còn non trẻ có thể chưa hiểu biết rộng, mong có sự góp ý của mọi người ạ. Thân ái!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN