Một thí sinh bị mất tích sau khi thi THPT

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
luatgiahn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 02/05/2015 - 17:15
Liên hệ:

Một thí sinh bị mất tích sau khi thi THPT

Gửi bài gửi bởi luatgiahn » 06/07/2015 - 16:21

Tin tức kỳ thì THPT quốc gia | Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Khi tất cả các thí sinh làm xong bài thi và ra về, thì người nhà em Lê Thị Phương chờ mãi nhưng không thấy thí sinh này xuất hiện.

Sáng 5/7, người nhà thí sinh Lê Thị Phương (SN 1996) trú tại xã Quang Sơn - Đô Lương (Nghệ An) đến công a* phường Hưng Bình, Thành phố Vinh trình báo việc em Phương mất tích sau khi thi THPT quốc gia tại điểm thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn phường.
Hình ảnh
Thí sinh Lê Thị Phương mất tích ngay sau buổi thi cuối | Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Được biết, ở buổi thi cuối ngày 4/7, em Lê Thị Phương vẫn đến điểm thi là Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An làm bài thi và có nộp bài. Thế nhưng, khi tất cả các thí sinh làm xong bài thi và ra về, thì người nhà thí sinh này chờ mãi nhưng không thấy Phương xuất hiện. Mọi Người gọi điện thoại cho Phương thì thấy máy bị tắt nguồn.

Em Lê Thị Cảnh, là người bà con của thí sinh Phương cho biết rằng: “Em chờ mãi mà không thấy Phương ra. Trước khi vào thi, Phương nói khi nào làm xong bài thi cuối em sẽ về quê ngay nhưng hiện tại ở quê cũng không thấy em về. Hiện cả gia đình đang rất nóng ruột đi tìm Phương.”

Ngay từ chiều 4/7, gia đình thí sinh Lê Thị Phương đẫ nỗ lực tìm kiếm nhưng Phương vẫn bặt vô âm tín. Chiếc điện thoại Phương mang theo cũng bị tắt máy.

Được biết, ngay khi đi thi môn thi cuối, Phương mặc quần bò sẫm màu, mặc áo sơ mi trắng, cao khoảng 1,6m.
Hiện tại gia đình cũng như người thân và lực lượng công a* phường Hưng Bình, TP. Vinh đang nỗ lực tìm kiếm Phương.

Mọi tin tức cũng như thông tin về vụ việc sẽ được page Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cập nhật liên tục và gửi đến bạn đọc sớm nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN