Tuyển sinh văn bằng 2 dược sĩ và điều dưỡng đa khoa năm 2015

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ohmygod305
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 10/09/2014 - 10:08
Liên hệ:

Tuyển sinh văn bằng 2 dược sĩ và điều dưỡng đa khoa năm 2015

Gửi bài gửi bởi ohmygod305 » 28/05/2015 - 09:54

Bạn đã tốt nghiệp từ một trường trung cấp, cao đăng, đại học nhưng vì lí do nào đó hiện tại bạn lại đang có nhu cầu học ngành y. Nắm bắt được nhu cầu này Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. khoa pasteur Hà nội liên tục Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. văn bằng 2 ngành dược sĩ và điều dưỡng đa khoa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu học.

Có 2 hình thức đào tạo văn bằng 2·
10 tháng đối với những người đã tốt nghiệp tại các trường liên quan đến Y tế·
12 tháng đối với những người đã tốt nghiệp tại các trường khácĐể trở thành một dược sĩ hay một điều dưỡng đa khoa, trước hết bạn phải đăng kí vào học tại một Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. như Trường Trung cấp Y khoa Pasteur .

Mức học phí: 750.000đ/tháng
Hình thức thu: tiền mặt.
Nộp tại phòng kế toán của nhà trường. Học phí thu theo kì, mỗi kì 5 tháng.Đây là chương trình đào tạo văn bằng 2 dược sĩ và điều dưỡng đa khoa được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Trung cấp dược sĩ, trung cấp điều dưỡng đa khoa chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia. Nếu có nhu cầu học lên, thì học viên có thể tham dự kì thi liên thông dược sĩ đại học và đại học Điều dưỡng, hoặc thi tuyển dụng công chức – viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước theo qui định tuyển dụng công chức – viên chức của Bộ Y tế.
Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp y văn bằng 2 dược sĩ và điều dưỡng đa khoa bao gồm:· 2 phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT . Mẫu này các bạn có thể tìm mua tại các hiệu sách trong cả nước.· Photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (THPT, CĐ, ĐH, TC)· Bản sao công chứng Học bạ· Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).· 03 ảnh màu 3 x 4
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuầnCác bạn có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh : P1006 N07B1.2 KĐT Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN