Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Chính sách ưu đãi SV khi lựa chọn du học Úc tại bang Victori

Hôm nay, 16/12/2017 - 06:38

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 27/04/2015 - 11:17 
huymai

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 27/04/2015 - 11:13
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
CNDH - Bang Victoria – Úc là bang nhỏ nhất trong lục địa, tuy nhiên dân số của bang lại đứng thứ hai. Hàng năm, bang thu hút trên 70% sinh viên quốc tế đến Úc và thu về trên 5,5 tỷ đô Úc

Chính phủ Úc mở rộng cửa chào đón các công dân mới. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sinh sau khi tích đủ điểm theo thang điểm định cư của chính phủ Úc quy định, có thể nộp đơn xin thường chú nhân để được định cư ở lại.

Bang Victoria – Úc là bang nhỏ nhất trong lục địa, tuy nhiên dân số của bang lại đứng thứ hai. Hàng năm, bang thu hút trên 70% sinh viên quốc tế đến Úc và thu về trên 5,5 tỷ đô Úc từ việc cung cấp giáo dục cho sinh viên quốc tế. Thời điểm hiện tại, Bang Victoria vẫn thu hút lượng lớn sinh viên đến Úc bởi những chính sách ưu đãi riêng của bang như:

Ưu đãi về việc lựa chọn trường học

Bang Victoria hiện tại có 8 trường đại học, xếp hạng cao trong top 41 trường ĐH trên toàn nước Úc. Các trường ĐH tại bang đều đào tạo đa ngành, tạo cho sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành học và học phí phù hợp. Các trường ĐH tại bang ngoài việc cung cấp giáo dục gắn liền với thực tiễn còn không ngừng cải tiến, nâng cao và chăm sóc tốt đến đời sống sinh viên. Các trường Đại học cũng có dịch vụ đưa đón sân bay và sắp xếp nhà ở cho sinh viên quốc tế mới sang nhập học.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Chính sách ưu đãi SV khi lựa chọn du học Úc tại bang Victoria /tu van du hoc

Chính sách về việc làm thêm khi du hoc Úc

Sinh viên quốc tế được tạo điều kiện làm thêm 40h/ 2 tuần ngoài giờ học. Vào thời gian nghỉ sinh viên được phép làm toàn thời gian. Sinh viên theo học khóa thạc sĩ nghiên cứu, tiến sĩ được phép làm thêm không giới hạn số giờ..

Thành phố thủ đô của bang Victoria là Melbourne có rất nhiều nhà hàng. Melbourne có tất cả các loại hình nhà hàng, quán rư*u, phòng trà…tạo điều kiện cho sinh viên có thể tìm việc làm thêm dễ dàng. Ngoài ra, Melbourne còn là hải cảng lớn của Úc nên công việc làm thêm tại cảng cũng giúp sinh viên có được thu nhập ổn định. Bang Victoria cũng là bang tập trung đông cộng đồng người Việt nhất, vì vậy sinh viên người Việt có thể có được sự giúp đỡ khi còn bỡ ngỡ với môi trường mới.

Ưu đãi với người phụ thuộc của du học sinh

Đối với sinh viên học tiếng anh, học nghề, cao đẳng, đại học có người phụ thuộc đi cùng thì người phụ thuộc cũng được phép làm thêm bằng số giờ của sinh viên : 40h/ 2 tuần và làm toàn thời gian vào kì nghỉ.Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Người phụ thuộc của sinh viên học bậc thạc sĩ trở lên cũng được phép làm thêm toàn thời gian. Đối với học sinh chưa đủ 18 tuổi, người giám hộ cho du học sinh ở Úc được phép học tiếng anh không giới hạn thời gian học. Ngoài ra, đối với học sinh quốc tế có con đang ở độ tuổi đi học, có thể nhận được mức học phí ưu đãi như:

Bậc họcHọc phí dành cho học sinh quốc tế nói chungHọc phí dành cho người phụ thuộc của du học sinhTiểu học (K – 6)Học sinh đầu : 9,210 AUDAnh/chị/em của học sinh đầu : 8,290 AUD7,370 AUDTHCS (7-10)Học sinh đầu : 12,210 AUDAnh/chị/em của học sinh đầu : 10,990 AUD9,770 AUDTHPT (11-12)Học sinh đầu : 13,640 AUD
Anh/chị/em của học sinh đầu: 12,270 AUD10,910 AUD

Chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp và xin định cư ở lại Úc

Đối với sinh viên theo học khóa học trên 2 năm tại Úc, có thể xin visa ở lại làm việc sau tốt nghiệp thời gian là 2 năm.
Ngoài ra, chính phủ Úc cũng mở rộng cửa chào đón các công dân mới. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sinh sau khi tích đủ điểm theo thang điểm định cư của chính phủ Úc quy định, có thể nộp đơn xin thường chú nhân để được định cư ở lại.

Xem chi tiet : camnangduhoc.edu.vn/chinh-sach-uu-dai-sv-khi-lua-chon-du-hoc-uc-tai-bang-victoria.html


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: