Chọn học Trung cấp Dược theo nhu cầu của thị trường thuốc?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Chọn học Trung cấp Dược theo nhu cầu của thị trường thuốc?

Gửi bài gửi bởi tratnv » 22/04/2015 - 09:16

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.- Ngành Dược là nghề liên quan đến dược phẩm (thuốc) và nhiều lĩnh vực khác có liên quan tới thuốc như: nghiên cứu, sản xuất, lưu thông, đảm bảo chất lượng, quản lí dược, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh.

Học Trung Cấp Dược ra làm việc ở đâu nếu không bán thuốc?
Dược sĩ là người làm việc trong ngành dược và luôn bận rộn với những viên thuốc, những chế phẩm dược học phục vụ cho sức khỏe con người.

Công việc của Dược sĩ sẽ đi theo từng khâu trong vòng đời của 1 viên thuốc từ khâu sản xuất đến người tiêu dùng. Nói vậy cho dễ hiểu chứ trong suy nghĩ của nhiều bạn trẻ thì học Dược xong thì đi mở quầy bán thuốc nhưng trên thực tế học ngành Dược ra có thể làm việc được ở nhiều lĩnh vực khác nhau theo vòng đời của viên thuốc.

Thuốc gắn chặt với quá trình sinh, lão, bệnh, tử của con người, vì thế Dược sĩ có thể phát triển sự nghiệp ở khắp mọi nơi, nhiều lĩnh vực: Viện nghiên cứu Dược, Bệnh viện, Công ty phân phối, Xí nghiệp sản xuất dược phẩm, các tổ chức Y tế trong và ngoài nước.

Nghề Dược có thể phân loại thuốc theo Đông dược (gắn với Đông y) - tân dược (gắn với Tây y).
Nghề Dược được coi là nghề thanh tao, thu nhập của Dược sĩ khá tốt trong xã hội nên được nhiều bạn đã chọn Khoa Dược - Trường trung cấp y khoa Pasteur để đăng ký học.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ chủ nhật.
Trung cấp Dược Sĩ Hà Nội - Hướng dẫn tuyển sinh xét tuyển năm 2015
Học Trung cấp Dược sĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2015?
Văn phòng tuyển sinh tại tỉnh Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng - Thành Phố Thái Nguyên: Điện thoại: 0280.6556333
Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 110 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN