Phương pháp luyện nghe ielts cơ bản cho người muốn giao tiếp

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
sarapham
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 01/03/2015 - 22:33

Phương pháp luyện nghe ielts cơ bản cho người muốn giao tiếp

Gửi bài gửi bởi sarapham » 11/04/2015 - 02:23

Các bạn thân mến! Chúng tôi nhận được thư của các bạn với những mong mỏi và tâm sự về quá trình luyện nghe ielts cơ bản vừa để cải thiện kĩ năng vừa muốn nâng cao khả năn giao tiếp. Để cho các bạn có nhiều bước tiến mới trong quá trình này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tips sau, nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì việc tham gia Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. rất tốt cho bạn:
Kinh nghiệm luyện nghe ielts cơ bản – Tranh thủ luyện phát âm chuẩn
Nhiều người sẽ băn khoan tại sao khi đang bàn tới kĩ năng luyện nghe tiếng Anh mà lại nhắc tới việc phát âm. Bởi vì bạn đang là người cần học điều đó và hơn bao giờ hết, đây chính là cơ hội của bạn. Nếu như bạn muốn bản thân cải thiện được việc phát âm, cải thiện điểm số đối với bài thi Nghe kĩ năng Ielts, nâng cao khả năng giao tiếp mỗi ngày thì cần thiết hơn bao giờ hết là luyện phát âm chuẩn. 90% sinh viên phát âm tiếng Anh sai, và hầu hết sinh viên đều nói Tiếng Anh mà không nhấn trọng âm, không có ngữ điệu nhấn nhá, không có tông giọng phù hợp….
Bạn không có những kĩ năng về phát âm huẩn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nào nghe được những điều các giáo viên nói trong đoạn băng Nghe đâu nhé! Dù bạn có cố gắng luyện tập hàng ngày với các bài luyện nghe ielts online như thế nào đi nữa thì cũng không thể hiệu quả được. Nếu tự nhiên cảm thấy chán nản bạn có thể đăng kí tham gia Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Và một lời khuyên cho các bạn là nhanh chóng luyện phát âm thật chuẩn đi nhé! Bạn phải vượt qua bước này mới có thể nhanh chóng cải thiện điểm số ielts và các kĩ năng giao tiếp hàng ngày. Biết được cách phát âm tiếng anh chuẩn của người nước ngoài sẽ giúp bạn nghe tiếng Anh tốt lên trông thấy đấy nhé!
Kinh nghiệm luyện nghe ielts cơ bản – Hoạt động cả tai và trí não khi nghe
Điều này có nghĩa là bạn phải thực sự tập trung đối với bài Nghe của mình. Có thể tong cùng khoảng thời gian nghe như vậy, những người khác nghe được tốt hơn bạn, điều đó không chỉ ở những kĩ năng và khả năng sẵn só của bản thân, đó còn là sự phối hợp nhịp nhành của đôi tai và trí não. Bạn càng tích cực với các bài luyện nghe ielts online bao nhiêu, càng sử dụng trí não và tư duy chọn lọc khi nghe bao nhiêu, lú đó khối lượng nội dung và từ ngữ sẽ liên tục được cập nhật vào trí não và từ đó chuyển thành câu trả lời chính xác nhất cho bạn, việc nghe này mới đầu bạn không hiểu, có thể hình dung giống nhu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. vậy nhưng dần dần sẽ quen thôi. Khi nghe bạn hãy thực sự tập trung. Nghe ai nói mà không tập trung, kể cả là ngỗn ngữ mẹ đẻ cũng khó lòng hiệu quả được Khi đang nghe tiếng Anh, hãy chắc rằng đầu bạn đang làm việc. Khi tai nghe được gì thì hãy chắc chắn rằng đầu bạn cũng đang cố gắng tiếp nhận và dịch ra từng đó. Điều sợ nhất trong khi luyện nghe ielts cơ bản là để âm thanh đi qua cái đầu không hoạt động,. Không tập trung, cho dù có ngồi nghe cả buổi mà không cố gắng tập trung thì cũng không nên cơm cháo gì đâu bạn nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN