Nơi đào tạo Trung cấp Mầm non chính quy tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tuyensinhhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 11/03/2015 - 09:24

Nơi đào tạo Trung cấp Mầm non chính quy tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi tuyensinhhn » 01/04/2015 - 09:44

Nơi đào tạo Trung cấp Mầm non chính quy tại Hà Nội

Nơi đào tạo Trung cấp Mầm non chính quy tại Hà Nội

Hệ trung cấp mầm non chính quy, địa điểm học Trung cấp Sư phạm Mầm non chính quy, trường đào tạo trung cấp mầm non tại Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội dạy Trung cấp SP Mầm non, Nơi đào tạo Trung cấp Mầm non chính quy tại Hà Nội, Tuyển sinh Trung cấp Mầm non chính quy
Khi nền giáo dục nước ta ngày càng phát triển và đi lên. Ngành mầm non lại càng được xã hội quan tâm và chú trọng phát triển. Nhiều trường mầm non mọc lên đòi hỏi phải có đội ngũ giáo viên đủ về cả số lượng lẫn chất lượng. Điều đó cũng phần nào phản ánh được thực thế ngành giáo dục mầm non hiện nay và xu thế của tương lai, được quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ 9x, dành nhiều sự ưu ái của gia đình và xã hội hơn. Cơ hội việc làm cho ngành sư phạm mầm non, tiểu học là rất lớn. Những bạn đang có ước mơ trở thành cô giáo mầm non dạy dỗ các em nhỏ thì có thể theo học ở trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội – nơi đào tạo trung cấp sư phạm mầm non này với các cấp như hệ trung cấp sư phạm mầm non, hệ cao đẳng sư phạm mầm non. Trung cấp Mầm Non – ngành học đang được các bạn trẻ 9x lựa chọn theo đuổi.
Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo năm 2015 của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Thông báo tuyển sinh trình độ TCCN hệ chính quy năm 2015 như sau:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ NỘI
TUYỂN SINH TRUNG CẤP MẦM NON CHÍNH QUY
1. NGÀNH ĐÀO TẠO
- SP giáo dục mầm non
- Sp giáo dục tiểu học
2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
- 02 năm học chính quy tập trung trong giờ hành chính (thứ 2 đến thứ 6)
- 02 năm học chính quy tập trung ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần)
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
- Học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH,THCS hoặc đã học hết lớp 12 nhưng chưa đỗ tốt nghiệp.
4. CÁC MÔN THI TUYỂN VÀ XÉT TUYỂN
- Ngành SP giáo dục mầm non: Đọc kể diễn cảm và hát, kết hợp xét điểm môn văn lớp 12 (lịch thi năng khiếu xem tại Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.)
- Ngành Sp giáo dục tiểu học: Xét điểm môn văn và toán lớp 12
Chú ý: Trường hợp thí sinh bị thất lạc học bạ THPT thì phải xin xác nhận điểm các môn xét tuyển của Hiệu trưởng trường đó (Tải về Mẫu xác nhận)
5. HỒ SƠ THI TUYỂN TRUNG CẤP MẦM NON BAO GỒM:
- Mỗi thí sinh phải làm 01 bộ hồ sơ theo mẫu của Trường Cao đẳng Sư Phạm HN
- Một phiếu tuyển sinh (do thí sinh tự khai bằng một loại mực, trừ mực đỏ, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai giữa ảnh và phiếu tuyển sinh. Phiếu tuyển sinh phải được thủ trưởng cơ quan (đối với thí sinh đang đi làm) hoặc chủ tịch uỷ ban nhân dân xã phường (đối với thí sinh là lao động tự do tại địa phương) xác nhận
- Phiếu đăng ký tuyển sinh: Thí sinh khai đầy đủ theo mẫu (đề nghị thí sinh ghi chi tiết địa chỉ liên lạc và số điện thoại)
- 02 Bản sao bằng tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương
- 02 Bản học bạ THPT hoặc tương đương (đính kèm bản gốc để đối chiếu)
- Bản sao (nộp kèm cả bản gốc) các loại giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có)
- 03 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận.
- 04 ảnh chân dung cỡ 3x4cm mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh.
Ghi chú: Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy được liên thông luôn từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ Cao đẳng, Đại học theo quy định của bộ GD&ĐT.
Những học viên sau khi tốt nghiệp ra trường, giáo viên mầm non, tiểu học có rất nhiều con đường cho bạn lựa chọn, Có thể nộp hồ sơ xin làm tại các trường công lập hay đăng ký dạy ở trường tư thục, hoặc nếu tích lũy đủ kinh nghiệm và đủ điều kiện về tài chính thì có thể tự mở trường. Với nghề giáo viên tiểu học và mầm non đầy hứa hẹn trong tương lai đã thu hút nhiều bạn trẻ. Những người mong muốn theo con đường giáo dục thế hệ tương lại. Các cô giáo tương lại đã theo học ngành mầm non, những bạn có ước mơ trở thành có giáo mầm non dạy các em nhỏ, các bạn chỉ cần có cái “tâm” với nghề, có trái tim và tâm hồn luôn trần đầy niềm yêu thương con trẻ, dù bạn học trung cấp sư phạm mầm non hay cao đẳng đi nữa thì nơi bạn đến sẽ luôn hoan nghênh.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TƯ VẤN.....
Địa chỉ: Số 1 - Đường Phạm Văn Đồng - Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội (Phòng 203 nhà B1 - trong Trường CĐ Thương Mại & Du lịch Hà Nội – đối diện chân cầu vượt đối diện ĐH Ngoại Ngữ ĐHQGHN)
Tel: (04)62 944 986 – (04)63 28 98 88 (trong giờ hành chính)
Hotline: 0982 26 26 43 (thầy Phiến) – 0973 360 432 (thầy Trình)
- 0973 540 947 (cô Quỳnh) – 0969.600.689 (cô Trang) 09 3456 12 62 (cô Hường)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN