Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn 6 Điều Cần Biết Về Du Học Hàn Quốc

Hôm nay, 23/11/2017 - 14:46

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 29/03/2015 - 09:50 
doduaxe

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/01/2015 - 11:29
Bài viết: 130
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Học ở nước ngoài là một kinh nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến một nền văn hóa và ngôn ngữ nước ngoài. Và Du Học Hàn Quốc là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai tìm cách để mở rộng tầm nhìn của mình. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc học tập ở Hàn Quốc thì đây là 6 điều bạn có thể mong đợi về các trường đại học ở Hàn Quốc!

1) Trường đại học cần và muốn bạn


Các trường đại học Hàn Quốc đang trở nên ngày càng cạnh tranh khi nói đến tuyển sinh. Du học sinh là một nguồn tài chính tốt cho các trường đại học và cũng có thể cải thiện hình ảnh của trường đại học trên quy mô toàn cầu. Nhưng Bộ Giáo dục Hàn Quốc đã đặt ra hạn ngạch cho bao nhiêu sinh viên Hàn Quốc bản địa có thể được ghi danh . Điều này có nghĩa là các du học sinh hàn quốc phải cạnh tranh với nhau rất khốc liệt.

2) Bạn phải nói thành thạo tiếng Hàn

Trừ khi bạn đang muốn tham gia một chương trình trao đổi hoặc khóa học đặc biệt, bạn sẽ cần phải có một mức độ khá thành thạo tiếng Hàn. Hầu hết các trường đại học Hàn Quốc sẽ muốn bạn có chứng chỉ TOPIK trình độ trung cấp. Vì thế bạn có thể Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. từ bây giờ để đạt được chứng chỉ tốt nhất cho mình nhé!

3 ) Bạn sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh khoảng 30%

Các bạn du học sinh sẽ được dạy bằng tiếng Anh, nhưng bởi các giáo sư Hàn Quốc, có thể trình độ tiếng anh của họ không được tốt. Vì vậy trình độ tiếng Hàn vẫn sẽ có lợi cho bạn trong lâu dài khi bạn yêu cầu được giúp đỡ. Động lực chính cho nhiều sinh viên Hàn Quốc học tiếng Anh là có được một điểm số TOEIC tốt hoặc chỉ có thể hiểu được những gì các giáo viên của họ đang nói đến trong các bài giảng. Cũng vì thế mà các bạn du học sinh nên duy trì việc Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của mình

4) Học phí và nhà ở tương đối rẻ !

Mức trung bình cho một năm học phí tại một trường đại học của Hàn Quốc là 6,7 triệu won ( khoảng $ 6,000 ). Đối với nhà ở trong khuôn viên trường nó sẽ chỉ có giá khoảng 700 nghìn won ( $ 625 ). So với chi phí học phí trung bình là $ 22.000 một năm học đại học ở Mỹ và thì du học ở Hàn Quốc hợp lý hơn rất nhiều!


5) Các trường đại học Hàn Quốc có trình độ khác nhau


Ba trường đại học truyền thống hàng đầu tại Hàn Quốc: Đại học Quốc gia Seoul , Đại học Hàn Quốc và Đại học Yonsei. Dù cho kết quả học tập của bạn tại ba trường trên có thể không phải là tốt nhất, nhưng bằng cấp từ một trong ba trường sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc thiết lập cho một cuộc sống thành công tại Hàn Quốc.

6) Sự tự do của cuộc sống đại học

Cuộc sống sinh viên đại học Hàn Quốc là hoạt động cường độ cao nhưng cân bằng. Sinh viên Hàn Quốc đã trở nên rất quen với một cuộc sống học tập không ngừng sau trung học. Đến thời gian học đại học nhiều trong số họ đang sống riêng lần đầu tiên và hoặc đột nhiên có ít áp lực liên tục lên họ về nghiên cứu và tham gia các lớp học. Điều này có nghĩa một số sinh viên sẽ sa đà vào việc nghỉ ngơi, giải trí. Các sinh viên Việt Nam khi du học hàn quốc không nên mắc phải tình trạng này.

nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sofl


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: