Tìm lớp học kế toán thực tế cấp tốc uy tín nhất

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
TieuBach
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 566
Ngày tham gia: 03/10/2014 - 13:33

Tìm lớp học kế toán thực tế cấp tốc uy tín nhất

Gửi bài gửi bởi TieuBach » 26/03/2015 - 11:22

Bạn đang làm kế toán của doanh nghiệp? Bạn chưa thành thạo lên Báo cáo tài chính? Bạn chưa định khoản được nhanh, chính xác các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp của mình? Bạn cần học thêm kế toán để bổ trợ thêm kiến thức? Bạn băn khoăn không biết Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nhất ở Hà Nội?

Hãy nhanh tay đăng ký một khóa Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tại Quang Minh

Quang Minh hiện có ưu đãi đặc biệt trong tháng 3: giảm 20% học phí cho Sinh viên, 15% cho các đối tượng khác, giảm thêm 5% cho nhóm 3 người

Dựa trên tiêu chí “học là thành nghề” Quang Minh là địa chỉ tin cậy đối với những người thực sự muốn có được kiến thức và kinh nghiệm kế toán vững chắc.

Bằng phương pháp giảng dạy kèm cặp như gia sư, đảm bảo được độ tiếp thu của từng học viên, ngoài ra, học viên còn được trao đổi trực tiếp những khúc mắc trong quá trình học tập cũng như trong thực tế làm việc với giảng viên.

Thời gian học được sắp xếp theo 3 ca linh động, sáng từ 8h – 11h, chiều từ 14h – 17h, tối từ 18h – 20h, thuận tiện cho mọi đối tượng như sinh viên, học sinh hay người đang đi làm.

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tại website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Công ty Giáo dục và Đào tạo Quang Minh

Địa chỉ: số 7 - ngách 47/4 - ngõ 47 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 043776 7029 – 0974 726 568 (Ms Nhung)


Học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội, học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất, học kế toán thực hành thực tế ở đống đa, hoc ke toan o dau tot nhat ha noi, hoc ke toan thuc hanh o dau tot nhat, hoc ke toan thuc hanh thuc te o dong da, tìm địa chỉ học kế toán thực hành chất lượng, tim dia chi hoc ke tan thuc hanh chat luong, tìm lớp học kế toán cấp tốc, tim lop hoc ke toan cap toc, học kế toán thực hành ở hà nội, hoc ke toan tuc hanh o ha noi, học kế toán thực tế chất lượng, hoc ke toan thuc te chat luong, học kế toán cấp tốc, hoc ke toan cap toc, dạy kế toán thực tế cho người đi làm, dạy kế toán cấp tốc, dạy thực hành kế toán cấp tốc, dạy kế toán thực tế cho người đi làm, dạy kế toán cấp tốc, dạy thực hành kế toán cấp tốc, tìm lớp học kế toán, học kế toán thuế ở đâu, lớp thực hành kế toán cho người đi làm, tìm lớp kế toán thuế, lớp đào tạo kế toán ngắn hạn, học kế toán cho người mới bắt đầu, tìm chỗ thực tập kế toán, tuyển thực tập kế toán, đào tạo kế toán, dạy kế toán tổng hợp,

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN