Bí quyết luyện IELTS Speaking đạt điểm cao N

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thuyjolo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 16/01/2015 - 13:22
Liên hệ:

Bí quyết luyện IELTS Speaking đạt điểm cao N

Gửi bài gửi bởi thuyjolo » 25/03/2015 - 21:43

gày nay, một Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. với số điểm cao là niềm mơ ước cũng như mục tiêu của khá nhiều bạn trẻ. Mỗi người đều cần chứng chỉ IELTS cho những mục đích khác nhau. Để làm được điều này, bạn phải trải qua quá trình Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. gian khổ. Trong đó, bài thi IELTS Speaking vẫn là một kĩ năng khó có thể giành điểm cao. Làm thế nào để đạt được số điểm mục tiêu trong phần thi Nói? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hay phần Nói.
Hình ảnh
Không chỉ là kiến thức

Khá nhiều bạn cho rằng, để đạt được điểm cao trong phần nói, chỉ cần luyện thi IELTS Speaking thật chắc chắn, đảm bảo khi vào phòng thi có thể nói thuộc lòng và chắc chắn. Nhưng thực tế cho thấy, ít người có thể thể hiện toàn bộ những gì mình biết khi đứng trước mặt hội đồng giám khảo. Hay một số khác lại có những phút “xuất thần” và ghi điểm cao trong phần nói. Nguyên nhân là ở đâu? Đó chính là ở tâm lý của mỗi người. Đây là điều tác động trực tiếp tới kết quả thi của thí sinh. Vì thế, thay vì chỉ học nói thật nhiều, bạn cũng cần chuẩn bị một tâm lý thật vững chắc để thể hiện hết năng lực, trình độ tiếng Anh trước mặt ban giám khảo.

Hãy thể hiện tâm lý tự tin của bạn

Không giống bất kì kĩ năng nào, thi Nói là một bài thi mà bạn phải “cân não” với những chuyên gia đánh giá hàng đầu. Hãy thể hiện rằng bạn có một tâm lý vững chãi, tự tin không do dự. Điều này cũng đã đủ để tạo một ấn tượng thật tốt đẹp với ban giám khảo cũng như khiến cho câu trả lời của bạn có sức hút, sự chắc chắn hơn so với những người thiếu tự tin. Để có được sự tự tin này thì lại yêu cầu bạn cần học IELTS một cách kĩ lưỡng, rèn luyện vốn hiểu biết, kiến thức, khả năng nói và khả năng phản xạ của bản thân mình.
Hình ảnh
Những mẹo nhỏ ghi điểm trong mắt giám khảo

Và theo kinh nghiệm của những bạn đã từng luyện thi IELTS và trái qua kì thi này, có những mẹo nhỏ không liên quan tới trình độ, học vấn, những kiến thức nhưng lại giúp bạn có được ấn tượng tốt đẹp với ban giám khảo. Trước tiên đó là lựa chọn trang phục khi đi thi IELTS. Bạn có thể có phong cách ăn mặc diêm dúa hay xuề xòa đơn giản nhưng bạn cần đảm bảo rằng khi đứng trước mặt hội đồng chấm thi, bạn sẽ mặc trang phục lịch sự, đơn giản nhưng vẫn làm mọi người có cảm giác bạn nghiêm túc và tôn trọng giám khảo. Điểm số của bạn không đánh giá qua trang phục, nhưng cách nhìn của ban giám khảo về bạn chắc hẳn sẽ khác hoàn toàn nếu bạn ăn mặc không phù hợp. Và hãy đảm bảo bạn thật thoải mái cũng như tự tin trong bộ trang phục của mình.

Để đạt điểm cao phần Nói, đó không chỉ là cố gắng học IELTS mà còn cần bạn biết cách thể hiện những gì mình đã học được. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục IELTS của mình.

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN