Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
doduaxe
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 130
Ngày tham gia: 09/01/2015 - 11:29
Liên hệ:

Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi doduaxe » 25/03/2015 - 10:16

Căn cứ thông tin của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam về việc Chính phủ Hàn Quốc cấp học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi học đại học tại Hàn Quốc năm 2015, Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL thông báo về thông tin Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. như sau:


1. Số lượng và chế độ học bổng

Chính phủ Hàn Quốc cấp 20 học bổng toàn phần cho ứng viên Việt Nam đi học các ngành được đào tạo tại các trường đại học Hàn Quốc tại danh sách gửi kèm theo thông báo này, gồm các ngành Y, Nha khoa, Dược và Kiến trúc.

Ứng viên trúng tuyển được Chính phủ Hàn Quốc tài trợ vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí, bảo hiểm y tế và các chi phí khác trong thời gian học tại Hàn Quốc.

Thời gian học: 05 năm, bao gồm 01 năm học tiếng Hàn Quốc.

Ứng viên trúng tuyển dự kiến sẽ đi học vào tháng 11 năm 2015.

Sinh viên không hoàn thành khóa học để tốt nghiệp phải hoàn trả lại toàn bộ kinh phí đã được Chính phủ Hàn Quốc.

2. Đối tượng dự tuyển

Ứng viên dự tuyển phải là công dân Việt Nam (kể cả ứng viên và bố mẹ ứng viên phải là người mang quốc tịch Việt Nam), đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trúng tuyển hệ đào tạo chính quy, tập trung của các trường đại học Việt Nam 2015 thuộc một trong các nhóm đối tượng sau đây:

- Yêu thích Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

- Đạt giải Olympic Quốc tế năm 2014 hoặc 2015.

- Đạt tổng điểm thi tuyển sinh đại học năm 2015 cao nhất của khối dự thi theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Điều kiện dự tuyển

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, thực sự mong muốn sang Hàn Quốc du học và chưa từng bị từ chối visa nhập cảnh Hàn Quốc;

- Có đủ sức khoẻ để học tập tại nước ngoài, trường hợp bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe nhưng giả mạo hồ sơ để đi học sẽ phải tự chịu mọi chi phí liên quan đến việc về nước và hoàn trả toàn bộ kinh phí đã được cấp theo yêu cầu của Chính phủ Hàn Quốc;

- Có điểm trung bình học tập 03 năm trung học phổ thông đạt 7,5 trở lên (theo thang điểm 10);

- Dưới 25 tuổi tính đến ngày 01/3/2015 (sinh sau ngày 01/3/1990).

Thông tin chi tiết về hồ sơ tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và mẫu đơn xem tại các website: studyinkorea.go.kr và niied.go.kr.

Hồ sơ nộp muộn, không đầy đủ cả hồ sơ tiếng Việt (bản giấy và online) và tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc thì được coi là hồ sơ không hợp lệ và không được xét tuyển. Những người khai hồ sơ dự tuyển không đúng và người xác nhận sai sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo và Học viện quốc gia về giáo dục quốc tế (NIIED) của Hàn Quốc thông báo, hướng dẫn và giải quyết các thủ tục liên quan tiếp theo để đi học tại Hàn Quốc.


Liên hệ nộp hồ sơ:

Sau khi hoàn thành hồ sơ dự tuyển tiếng Việt, ứng viên phải quét (scan) lưu lại toàn bộ hồ sơ tiếng Việt sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 01 file riêng dung lượng không quá 1 MB) để đăng ký trực tuyến (online) theo địa chỉ website: tuyensinh.vied.vn và đồng thời chuyển bộ hồ sơ giấy đăng ký dự tuyển bằng tiếng Việt và tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc theo hình thức chuyển phát nhanh bảo đảm đến

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo

ĐC: 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoặc: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.SOFL

ĐC: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

TG: trước 17h00 ngày 3 /10/2015 (tính theo dấu bưu điện chuyển đến được Cục Đào tạo với nước ngoài và thời điểm hoàn thành đăng ký online).

Hồ sơ cần đựng trong túi hồ sơ kính thước 25cm x 34cm, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin chi tiết theo mẫu quy định đối với hồ sơ dự tuyển Học bổng Chính phủ Hàn Quốc năm 2015

Nguồn: Trungtamtienghan.edu.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN