Cách rèn luyện tiếng Anh nghe nói nhanh nhất

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
sarapham
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 01/03/2015 - 22:33

Cách rèn luyện tiếng Anh nghe nói nhanh nhất

Gửi bài gửi bởi sarapham » 25/03/2015 - 01:16

Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới mà ngày nay đó còn là công cụ để bạn làm việc, học tập bằng giáo trình nước ngoài, giao lưu, gặp gỡ trao đổi công việc với những đối tác là khách hàng đến từ nước khác. Chính vì thế, rèn luyện tiếng Anh nghe nói là một mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người từ sinh viên, học sinh – những đối tượng trẻ và cả những người đã có tuổi hay đi làm lâu năm. Bên cạnh việc lựa chọn một khóa học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm, có khá nhiều cách để bạn rèn luyện tiếng Anh nghe nói. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những cách hiệu quả và dễ dàng nhất, đây cũng là Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của mình
Đăng ký thành viên ở một diễn đàn luyện nói tiếng Anh.
Đây là một cách học tiếng Anh nghe nói mà ít người biết đến hoặc có biết nhưng không thử. Bởi lẽ, thành viên tham gia diễn đàn thường không phải là người Anh hay Mĩ, các quốc gia nói tiếng Anh mà chính là những đối tượng như bạn: là sinh viên, học sinh, người đang đi làm ở các đất nước không nói tiếng Anh như: Trung Quốc, Ai Cập, Angola...Bạn có thể ngần ngại bởi luyện nói tiếng Anh tức là phải nghe chuẩn và nói chuẩn theo giọng của người bản xứ trong khi tham gia diễn đàn là những đối tượng đang học tiếng Anh. Tuy nhiên, trong điều kiện công việc của bạn thì đối tác lại phần lớn chính là người Trung Quốc hay các nước đang phát triển khác. Chính vì thế, tham gia các diễn đàn sẽ vẫn có ích cho vốn tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng trong công việc, ngoài ra bạn có thể tham gia Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Học nghe nói tiếng Anh chuẩn qua những trang mạng
Một cách đơn giản khác để bạn học tiếng Anh nghe nói chính là học qua những trang web. Các trang web với những bài thuyết trình theo chủ đề như: ted.com hay các trang thông tin CNN, BBC...Việc nghe tiếng Anh ở những trang web nói tiếng Anh kết hợp với việc tập nói theo các bài thuyết trình sẽ giúp bạn rèn luyện cách phát âm chuẩn cho tới nói hay theo đúng ngữ điệu, ngoài ra bạn có thể đăng kí Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để có thêm kinh nghiệm và tăng hứng thi khi học.
Xác định mục tiêu khi bạn học tiếng Anh nghe nói
Một điều khá đơn giản mà ít bạn thực hiện trước khi học tiếng Anh giao tiếp chính là xác định bạn học để làm gì. Có những mục đích khá đơn giản như: học để trò chuyện với bạn bè nước ngoài, để nghe những bài hát tiếng Anh...hay những mục đích chuyên sâu hơn như: học để làm việc ở môi trường nước ngoài. Những mục đích khác nhau thì mức độ học tiếng Anh nghe nói cũng khác nhau. Nếu muốn ứng dụng trong công việc thì chắc chắn bạn phải học tiếng Anh nghe nói kết hợp với tiếng Anh chuyên ngành thì mới có thể giao tiếp trong công việc một cách hiệu quả.
Học tiếng Anh nghe nói là một quá trình rèn luyện cả hai kĩ năng nghe và nói tiếng Anh phục vụ trong giao tiếp hay trong công việc của chính bạn. Xác định rõ mục tiêu học sẽ là chìa khóa giúp bạn có thể thành thạo nghe nói tiếng Anh trong thời gian ngắn và tiết kiệm thời gian, công sức của chính bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN