Học tiếng hàn ở đâu tốt

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hienchi28
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 74
Ngày tham gia: 22/01/2015 - 22:28
Liên hệ:

Học tiếng hàn ở đâu tốt

Gửi bài gửi bởi hienchi28 » 19/03/2015 - 11:42

Học tiếng Hàn ở đâu?

Hình ảnh

Có lẽ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.đang là xu hướng của các bạn học sinh , sinh viên và cả những người đã đi làm. Hàn Quốc hiện đang dẫn đầu về đầu tư tại Việt Nam . Mối quan hệ tích cực giữa chính phủ 2 nước cũng tạo tiền đề hợp tác dài lâu và ổn định. Nắm bắt xu hướng , giới trẻ không chỉ đam mê với văn hóa Hàn Quốc mà còn tự tạo cho mình lợi thế khi học tiếng Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn ở đâu đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn tìm cho mình một môi trường học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp gồm các lĩnh vực tiếng Hàn du học , tiếng Hàn chuyên ngành , tiếng Hàn giao tiếp và tiếng Hàn thực dụng , trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện đang là trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội. Các bạn học viên của trung tâm hiện giờ đã tự tin thực hành tiếng Hàn và đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực của mình. Thậm chí có bạn hiện giờ còn đang ở lại làm giảng viên cho trung tâm.

Với những kinh nghiệm tích lũy qua các khóa đào tạo , trung tâm tiếng Hàn SOFL mở rộng với 3 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội với những lớp học được đông đảo học viên đón nhật. 3 cơ sở của trung tâm nằm tại 3 quận trung tâm thành phố như Hai Bà Trưng ; Cầu giấy ; Thanh Xuân.

Đáp ứng nhu cầu của các bạn yêu thích tiếng Hàn Quốc, trung tâm xin thông báo tuyển sinh các khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại 3 cơ sở trong tháng 3 này.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt , được biên soạn dành riêng cho người Việt Nam học tiếng Hàn, các bạn không chỉ tự học tự nghiên cứu dễ dàng mà còn có thể luyện rất hiệu quả.

Khóa học tiếng hàn cho người mới bắt đầu học trong 20 buổi gồm 10 bài học về Bảng chữ cái Hangeul , Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. , từ vựng , các chủ đề thông dụng trong tiếng Hàn như thời tiết , sinh hoạt , mua sắm , du lịch , giao thông... giúp bạn tự tin giao tiếp cơ bản tiếng Hàn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline : 0917861288

Chúc các bạn học tốt và thành công với tiếng Hàn!

Nguồn : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.SOFL
Trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội SOFL

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN