Học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
suki
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 05/01/2015 - 14:09
Liên hệ:

Học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

Gửi bài gửi bởi suki » 17/03/2015 - 14:02

Nguồn tham khảo học tiếng nhật cơ bản :Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Học chữ là bước đầu tiên và cơ bản nhất trong quá trình học tiếng Nhật, nếu phần chữ viết không vững thì bạn không thể tiến xa hơn trong quá trình học tiếng Nhật.

Có 3 loại chữ viết được sử dụng song song trong tiếng Nhật là Hiragana, Katakana và Kanji, ngoài ra trong một số trường hợp chữ Romanji (alphabet) cũng được sử dụng.

Hình ảnh

Để bắt đầu chúng ta sẽ học bảng chữ cái tiếng Nhật HIRAGANA. Khi học chữ, các bạn cần học nhớ mặt chữ trước, sau đó mới học viết và cuối cùng là ghép chữ thành từ để đọc, học chắc từng bước, bạn sẽ nhớ rất nhanh và nhớ kỹ chứ không phải như học vẹt, học trước quên sau. (bấm vào đây để tải file âm thanh hướng dẫn cách đọc).


Hôm nay tôi xin chia sẻ phương pháp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cho người mới bắt đầu

Thứ nhất: để bắt đầu học một ngôn ngữ nào bạn phải bắt đầu học bảng chữ cái. Tiếng nhật có ba bảng chữ cái Hiragana, Katakana và Kanji. Điều quan trọng nhất là bạn phải thuộc nằm lòng hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana còn bảng hán tự Kanji bạn sẽ học từ từ vì rất nhiều bạn không thể học hết trong một vài lần. Đây là nguyên tắc học tiếng nhật cơ bản và quan trọng nhất cho người mới bắt đầu.

Hình ảnh

Thứ hai: sau khi đã thành thạo bảng chữ cái, đa phần mọi người sẽ tập trung vào học ngữ pháp. Cách học này sẽ làm bạn học một ngôn ngữ rất chậm và khó có thể giao tiếp lưu loát. Thay vì đi theo lối mòn khi học ngoại ngữ bạn hãy bắt đầu luyện phát âm các từ vựng mới vì khi phát âm đúng bạn sẽ nghe đúng và nói chuẩn.

Còn nữa mời bạn xem thêm lớp học tiếng nhât cơ bản của Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sofl nhé.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN