Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Thủ Tục Đăng Ký Du Học Hàn Quốc

Hôm nay, 20/11/2017 - 18:47

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 13/03/2015 - 13:03 
doduaxe

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/01/2015 - 11:29
Bài viết: 130
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Ngày nay Hàn Quốc đã mở cửa thị trường, chính phủ Hàn Quốc đang nỗ lực rất lớn để khuyến khích học sinh nước ngoài sang Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Vì vậy những thông tin sau giúp bạn hiểu rõ những thủ tục nộp đơn xin nhập học.


1. Điều kiện được phép nhập học

- Thoả mãn tiêu chuẩn vào Đại học
- Tiêu chuẩn tài chính

2. Những người nào xin học?


Những người nưới ngoài và kiều bào hải ngoại muốn nhập học các trường Đại học (trên Đại học) của Hàn Quốc theo dạng tự túc, hoặc thoả thuận giữa các trường Đại học hay theo kế hoạch học bổng

3. Tuyển chọn học sinh

Các trường Đại học dựa trên cơ sở hồ sơ yêu cầu, đánh giá khả năng tài chính và học lực của người xin học để tuyển chon học sinh đúng với điều kiện.

Khả năng học lực của người xin học do các trường Đại học đánh giá. Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu lại bất hợp pháp thoả mãn tiêu chuẩn do nhà nước quy định

4. Những vấn đề nào người xin học phải để xuất?

Đơn xin học

- Trường hợp người xin học chuyên ngành Đại học: phải có bằng tốt nghiệp cấp III, Người xin học trên Đại học phải có bằng Đại học.
- Bảng điểm chứng minh học lực năm cuối cùng
- Giấy giới thiệu 2 bản (bao gồm một giấy giới thiệu của giáo sư)
- Kết quả kiểm tra Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.: kỳ thi topik hoặc điểm thi TOFEL.
- Kế hoạch học tập.
- Giới thiệu bản thân.
- Những thành tích đạt được (giấy khen, giải hoặc kỷ lục đã đạt được trong các cuộc thi chung khảo) cần thiết cho việc xin theo học (trường hợp người nộp đơn là giới văn nghệ sỹ).

Hồ sơ tài chính

Du học tự túc

- Số dư tháng trước trong tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh phải trên 10.000USD hoặc số tiền chuyển sang Hàn Quốc quy đổi ra phải trên 10.000USD.
- Người bảo lãnh phải:
Có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm
Bản theo dõi nộp thuế tài sản
Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (bao gồm trong đơn xin học)

Du học có học bổng

- Giấy chứng nhận sẽ được nhận học bổng
- Du học thông qua trao đổi học sinh giữa các trường Đại học
- Giấy mời của hiệu trưởng trường sẽ học và giấy chứng minh trao đổi học tập

Cùng theo dõi các thủ tục đăng ký du học hàn quốc được cập nhật tại website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: