Đào Tạo Tiếng Anh Giao Tiếp tại Long Biên

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tiensy256
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/03/2015 - 14:43

Đào Tạo Tiếng Anh Giao Tiếp tại Long Biên

Gửi bài gửi bởi tiensy256 » 11/03/2015 - 09:46

Newlight là Trung tâm tiếng Anh có uy tín trong việc đào tạo các chương trình Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. và các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Trung tâm được thành lập và hoạt động từ năm 2005. Trong suốt thời gian qua với tôn chỉ hoạt động “ Cam kết chất lượng đào tạo”,NewLight luôn cố gắng để mang lại cho các bạn học viên, các em học sinh dịch vụ đào tạo với chất lượng tốt.

Trung tâm tiếng Anh tại Long Biên là Trung tâm tiếng Anh có uy tín trong việc đào tạo các chương trình luyện thi các chứng chỉ Quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL và các chương trình tiếng Anh trẻ em. Trung tâm được thành lập và hoạt động từ năm 2005. Trong suốt thời gian qua với tôn chỉ hoạt động “ Cam kết chất lượng đào tạo”, Newlight luôn cố gắng để mang lại cho các bạn học viên, các em học sinh dịch vụ đào tạo với chất lượng tốt.

Đáp ứng đề nghị và nhu cầu của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn học viên của Newlight hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại địa bàn quận Thanh Xuân, quận Hà Đông, huyện Thanh Trì, Từ Liêm, Hà Nội…; từ ngày 22/4/2012, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.chính thức mở cơ sở tại Thanh Xuân
Bạn không có quyền cần thiết để xem các tệp đính kèm với bài đăng này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN