Nên tự học IELTS hay đi học IELTS?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thuyjolo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 16/01/2015 - 13:22
Liên hệ:

Nên tự học IELTS hay đi học IELTS?

Gửi bài gửi bởi thuyjolo » 05/03/2015 - 12:27

Các quốc gia luôn đẩy mạnh quá trình hội nhập và mở cửa. Quá trình này thúc đẩy nền kinh tế phát triển tuy nhiên lại khiến nhu cầu về lao động chất lượng cao ngày một gia tăng. Rào cản về ngôn ngữ làm cho nhu cầu của các công ty về các nhân viên có trình độ, bằng cấp về tiếng Anh trở nên cấp thiết. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. vì thế mà trở thành yêu cầu của khá nhiều sinh viên, người tìm việc làm. Vấn đề đặt ra là học IELTS như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?
Hình ảnh
Có nên tự học IELTS?

Có nên tự học IELTS là một câu hỏi khá nhiều bạn trẻ trăn trở. Trước tiên, ưu điểm của việc tự học IELTS chính là tiết kiệm được khoản chi phí học ở trung tâm từ vài triệu đồng cho tới hàng chục triệu đồng. Bạn sẽ không bị gò bó về thời gian học, địa điểm học xa hay gần mà hoàn toàn là chủ động học IELTS. Không những thế, với sự phát triển của mạng xã hội, có rất nhiều phương tiện giúp đỡ bạn trong quá trình tự học IELTS như: phần mềm học tiếng Anh, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. miễn phí...Việc bạn cần làm chỉ là có một kế hoạch học IELTS trong một thời gian nhất định với mục tiêu số điểm đề ra. Hơn thế nữa, những trang mạng xã hội hiện nay có thể kết nối những người có cùng nhu cầu học IELTS, đã từng thi IELTS để bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm mọi lúc, mọi nơi. Đây là những “kinh nghiệm sống”, gần gũi và trực quan nhất.

Học IELTS ở trung tâm có lợi gì?

Khác với tự học, học IELTS ở trung tâm tức là học với một lộ trình đã được đặt ra. Với việc bỏ ra một khoản chi phí, các tài liệu học tập, hướng dẫn của bạn sẽ được cung cấp bởi trung tâm tiếng Anh. Bạn sẽ không mất thời gian tìm hiểu, mày mò mà đơn thuần là đi học và làm bài tập. Không thể phủ nhận được lợi ích của việc học IELTS ở Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bởi lẽ sự chuyên nghiệp cũng như nếu bạn chăm chỉ, chắc hẳn bạn sẽ nhanh chóng đạt được số điểm mục tiêu. Tuy nhiên, việc trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức tiếng Anh bạn có được sau quá trình học IELTS ở trung tâm chắc chắn sẽ không vững chắc như tự học IELTS. Không chỉ thế, đối với nhiều bạn không có kiến thức nền tảng về tiếng Anh, học ở trung tâm sẽ gây nhàm chán, thậm chí là quá trình bỏ học giữa chừng vì “khó hiểu” và “nản”.
Hình ảnh
Tự học IELTS hay học ở trung tâm?

Trước tiên, hãy kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn bằng cách làm một số bài thi thử IELTS. Bởi lẽ học IELTS hướng tới mục đích là đi thi và có chứng chỉ IELTS vì vậy hãy xác định rõ mục tiêu học IELTS của bạn để có kế hoạch học hợp lý. Hãy cân nhắc về một khóa học tiếng Anh căn bản nếu vốn tiếng Anh của bạn quá hạn hẹp trước khi quyết định tự học IELTS cũng như hãy đăng kí thi IELTS trước khi học để có một động lực học IELTS cho chính bạn.

Chúc bạn sẽ thành công với quá trình học của mình !

Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!

Hình đại diện của thành viên
thaonguyenxanh313
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 10/08/2018 - 21:12

Re: Nên tự học IELTS hay đi học IELTS?

Gửi bài gửi bởi thaonguyenxanh313 » 10/08/2018 - 21:19

M nghĩ IELTS là một chứng chỉ quốc tế rất có giá trị nhiều ng hiện tại vì công viêc ai ucng4 mong muốn m có được tấm bằng danh giá đó d963 cv m thuận lợi hơn và thăng tiến hơn, nên nhiều ng quyết định đầu tư đi học anh văn rất nhiều,
M cũng ko ngoại lệ, đang tìm hiểu chỗ ILI thấy nhiều ng review tốt nên đang tham khảo thêm nè, chắc qua đó test thử rồi hẵng quyết

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN