Địa chỉ học kế toán thực hành chất lượng ở Đống Đa

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
TieuBach
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 566
Ngày tham gia: 03/10/2014 - 13:33

Địa chỉ học kế toán thực hành chất lượng ở Đống Đa

Gửi bài gửi bởi TieuBach » 05/03/2015 - 10:52

Để trở thành kế toán giỏi, thạo việc, những kiến thức trên trường lớp vẫn không đủ mà bạn cần phải có kinh nghiệm thực tế. Nhưng sinh viên khi mới ra trường, hầu như không có bất cứ kinh nghiệm làm việc nào, vì vậy khó đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Với mục đích giúp các bạn có thêm tự tin khi tham gia tuyển dụng kế toán tại các công ty, doanh nghiệp mong muốn, khóa Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tại Quang Minh sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng về thực tế cần thiết cho các bạn nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng khó tính.

Khuyến mãi lớn nhân dịp mùng 8/3 tại Quang Minh

Giảm 20% học phí cho sinh viên, 15% học phí cho các đối tượng khác, 5% học phí cho nhóm đăng ký trên 3 người

Khi đăng ký lớp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tại Quang Minh, học viên luôn được mời học thử 01 buổi miễn phí, nếu chất lượng dạy không hiệu quả sẽ được hoàn trả toàn bộ học phí.

Với hình thức dạy gia sư kèm người không dạy theo lớp, tạo cho học viên cảm giác thoải mái, thân thiện, giúp học viên dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên để học hỏi và tiếp thu nhanh hơn

Thời gian học linh động 3 ca từ thứ 2 đến thứ 7: Ca 1: Từ 8h -> 11h00 * Ca 2: Từ 14h00 -> 17h * Ca 3: Từ 18h -> 20h00

Công ty Giáo dục và Đào tạo Quang Minh

Số 7 - ngách 47/4 - ngõ 47 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 043 776 7029 – 0974 726 568 (Ms Nhung) – 0976 092 997 (Ms Duyên)

Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất, hoc ke toan thuc te o dau tot nhat, học kế toán ở đâu chất lượng tại Hà Nội, hoc ke toan o dau chat luong tai ha noi, học kế toán thực hành ở đâu tốt Hà Nội, hoc ke toan thuc hanh o dau tot ha noi, nen học kế toán thực hành ở đâu, nen hoc ke toan thuc hanh o dau, địa chỉ nào đào tạo kế toán uy tín ở hà nội, dia chi nao dao tao ke toan uy tin o ha noi, tim địa chỉ học kế toán thực hành, tim dia chi hoc ke toan thuc hanh, địa chỉ đào tạo kế toán chất lượng ở hà nội, dia chi dao tao ke toan thuc hanh chat luong o ha noi, học kế toán thuế ở đâu, hoc ke toan thue o dau, tìm lớp học kế toán cấp tốc, tim lop hoc ke toan cap toc, học kế toán thuế cấp tốc ở đâu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN